Giảm Nguy Cơ Bị Đột Qụy Với Những Thực Phẩm Quen Thuộc

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Chia sẻ một số loại thực phẩm quen thuộc giúp giảm nguy cơ bị đột quỵ :

1. Bột yến mạch

Bột yến mạch là thực phẩm có thể làm giảm cholesterol “xấu” LDL của bạn. Nếu lượng Cholesterol tăng cao sẽ gây ra mảng bám trong mạch máu xung quanh não, là tăng nguy cơ đột quỵ do thiếu máu cục bộ. Một khẩu phần ăn gồm 3/4 chén bột yến mạch, có thể giúp bạn kiểm soát lượng cholesterol.

Tham khảo: An cung ngưu hoàng trị đột quỵ hiệu quả

bột yến mạch

2. Khoai lang

Khoai lang là loại thực vật giàu chất xơ cho bữa tối. Khoai lang còn chứa đầy đủ các chất chống oxy có tác dụng giúp bạn ngăn ngừa sự tích tụ mảng bám trong mạch máu, giúp giảm nguy cơ đột quỵ.

khoai lang

3. Sữa ít béo

Một nghiên cứu trong 22 năm trên 3.100 đàn ông Nhật Bản đã cho thấy rằng, những người uống ít nhất 200 ml sữa một ngày so với những người không uống sữa đã giảm một nửa nguy cơ đột quỵ.

Trong sữa có chứa thành phần có thể giúp hạ huyết áp như canxi, magiê và kali. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng sữa ít béo hoặc không có chất béo để giảm bớt nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

sữa

4. Chuối

Chuối là loại trái cây giàu kali, trong khi đó nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ăn các loại thực phẩm giàu chất kali mỗi ngày so với những người ăn ít hơn về kali có nguy cơ đột quị thấp hơn.

Nhu cầu kali ở người lớn là khoảng 4gram/ ngày và ở trẻ em là khoảng 1gram/ ngày.

chuối

5. Hạt bí.

Đã có một nghiên cứu cho thấy, cả những người không bị huyết áp cao, nếu ăn thực phẩm giàu magiê có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ tới 30 phần trăm.

Trong khi đó, chỉ cần hai thìa hạt bí ngô sẽ giúp bạn có khoảng 18 phần trăm lượng magie khuyến cáo là 500 mg. Nếu không có bạt bí ngô, thì nhưng thực phẩm như lúa mạch, kiều mạch, đậu đen, rau bina cũng là nguồn magiê tuyệt vời.

hạt bí

Thông tin liên quan:

Đối với những người có nguy cơ bị đột quỵ cao như cao huyết áp, tuyển đường xơ vữa động mạch, béo phì, bệnh tim… thì nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ như An Cung Ngưu Hoàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần – Nguyễn Trần Coop tại địa chỉ: 368 – Quang Trung – Phường 10 – quận Gò Vấp hoặc qua số điện thoại: 0906.852.188.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *