Hàn Quốc Thu Hơn 1 Tỷ USD Tiền Bán Sâm Mỗi Năm

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Tuy chỉ đứng thứ hai thế giới về sản lượng sản xuất nhân sâm nhưng các sản phẩm sâm Hàn Quốc lại thống trị thị trường toàn cầu và cực kỳ nổi tiếng từ rất lâu đời, khi nhắc đến nhân sâm nhiều người cũng nghĩ ngay đến sâm Hàn Quốc. Chính vì thế, lợi nhuận mà đất nước này thu về từ việc sản xuất nhân sâm là không hề nhỏ, sâm cũng đã đi vào truyền thống văn hóa, tinh hoa của con người Hàn Quốc.

trong-sam-han-quoc

Theo thống kê thì trong năm 2009, nhân sâm đã đem về cho Hàn Quốc khoảng 1,14 tỷ USD, trong khi Trung Quốc chỉ đạt 619 triệu USD. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm nhân sâm ở bất cứ đâu tại Hàn Quốc từ các cửa hàng trên phố, đại lý bán lẻ, siêu thị đến các hiệu thuốc, chợ truyền thống và cả những cửa hàng online. Sâm Hàn Quốc được tiêu thụ ở 4 dạng gồm sâm tươi, bạch sâm, hồng sâm và sâm sấy khô.

Nhân sâm được trồng ở Hàn Quốc theo một quy trình nghiêm ngặt, giảm tối đa các hóa chất nông nghiệp, củ sâm được thu hoạch sau 6 năm là thời điểm mà các thành phần quý có hàm lượng cao nhất và đất sau thu hoạch đã trở nên cằn cỗi cho nên không được phép trồng nhân sâm trong 10 năm kế tiếp. Việc thu hoạch cũng được giám sát rất chặt chẽ để đảm bảo nông dân không lấy trộm hay pha trộn nhân sâm từ nơi khác. Sau đó, đến quá trình sơ chế cũng phải tuân thủ những quy định khắt khe về an toàn, sâm sẽ được làm sạch bằng sóng siêu âm và áp suất cao, hấp với nhiệt độ và áp suất lớn trong khoảng thời gian tùy thuộc kích thước và hình dạng củ rồi được phơi khô tự nhiên trong 2-3 tuần, sau đó, đem cắt tỉa và sắp xếp lại.

phan-loai-sam-han-quoc

Với quy trình nuôi trồng, sản xuất sâm tiên tiến, hiện đại và nghiêm ngặt như vậy nên các sản phẩm từ sâm Hàn Quốc luôn đảm bảo chất lượng và nhận được sự tin cậy của rất nhiều người tiêu dùng. Đó cũng chính là lý do vì sao thương hiệu sâm Hàn Quốc vẫn không ngừng nổi tiếng và có mặt ở nhiều nơi trên khắp thế giới, đem lại cho đất nước này lợi ích kinh tế không hề nhỏ. Tâm huyết và những sáng tạo của người Hàn Quốc trong việc chế biến ra các sản phẩm nhân sâm đa dạng, phong phú về chủng loại, đẹp, sang trọng, sạch sẽ, an toàn về đóng gói bao bì và chất lượng đã cho chúng ta được tiếp cận với nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt hảo từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm này một cách dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *