Hỗ Trợ Chữa Ung Thư Gan Với Bí Đao

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Ung thư gan đang dần trở thành một mối đe dọa lớn với sức khỏe nhân loại bởi những hậu quả của nó là vô cùng nghiêm trọng, thậm chí còn ảnh hưởng lớn đến tính mạng của người bệnh.

Chính vì thế, y học hiện đại vẫn không ngừng tìm kiếm phương pháp chữa ung thư gan triệt để. Nhưng hiện nay vẫn chưa có và căn bệnh này nói riêng cũng như các căn bệnh ung thư nói chung luôn là thách thức đối với giới y học.

Thực tế cho thấy nhiều người bệnh ung thư đã quay trở lại tìm cách chữa trị với những phương pháp Đông y và có hiệu quả rất tích cực. Trong bài viết này muốn đề cập đến tác dụng hỗ trợ chua ung thu gan của bí đao – một loại trái cực kỳ quen thuộc.

chua-ung-thu-gan

Chữa ung thư gan với Bí Đao có hiệu quả không ?

Bí đao có tính mát, vị ngọt, không độc với công năng giúp thanh nhiệt, giải độc, ích khí trừ phiền, kiện tỳ, chỉ khát, lợi tiểu, tiêu thũng.

Ngoài ra thì hạt, vỏ, lá, hoa của bí đao đều có khả năng chữa nhiều bệnh rất tốt. Sau đây là những món ăn bài thuốc từ bí đao có thể giúp hỗ trợ chữa ung thư gan khá là hữu hiệu mà bệnh nhân nên sử dụng.

Để phối hợp trong chữa ung thư gan có báng, ta thực hiện như sau:

chữa ung thư nhờ bí đao

Chuẩn bị:

+ 300g bí đao.

+ 1000ml canh sườn lợn.

+ 60g dầu ăn.

+ 9g rượu gạo.

+ 3g muối ăn.

Cách làm:

+ Bí đao bỏ ruột và vỏ, cắt miếng vuông xào rồi cho canh sườn lợn nấu sôi nhỏ lửa trong 15 phút, thêm gia vị, rượu nấu trong 3 phút.

+ Ăn tất cả ngày 1 lần, liền trong 1 tuần.

Một số lưu ý :

Đối với bệnh nhân ung thư gan đang trong thời gian xạ trị hoặc sau phẫu thuật thì nên dùng món ăn với :

+ 100g thịt chân giò.

+ 100g măng vụ đông.

+ 20g nấm hương vụ đông.

+ 30g giăm bông.

+ 10-20 hạt đậu xanh.

+ 50g dầu vừng.

+ 5g rượu vang.

+ Muối ít hơn 4g.

Tất cả các thứ tẩm gia vị cho chín rồi tưới dầu lên.

Chế độ dinh dưỡng đối với bệnh nhân đang điều trị ung thư rất là quan trọng. Nó sẽ góp phần giúp cho bệnh nhân có sức khỏe tốt nhất để chống chọi với bệnh và vượt qua bệnh tật.

Chính vì thế, gia đình có thể tham khảo món ăn bài thuốc từ bí đao trên để hỗ trợ việc chữa ung thư  gan cho người bệnh tốt hơn. Bởi vì các căn bệnh ung thư ngày càng trở nên phức tạp và nguy hiểm nên chúng ta hãy chủ động bảo vệ sức khỏe của mình để tránh xa những bệnh lý quái ác này, sống trọn vẹn và hạnh phúc hơn.

Ngừa ung thư không phải là việc gì quá lớn lao, chỉ cần chúng ta lưu ý hơn đến chế độ ăn hằng ngày và rèn luyện thói quen sống lành mạnh cho mình là được.

Tham khảo thêm : Ngăn ngừa đột quỵ mùa nắng nóng nhờ những thức uống này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *