Làm cách nào để mua Xáo Tam Phân chính gốc?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Từ khi Viện Dược liệu Trung Ương thuộc Bộ Y tế công nhận tác dụng của cây thuốc Xáo Tam Phân thì việc mua bán cây thuốc này trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Thế nhưng việc mua Xáo Tam Phân chính gốc mới là điều đáng quan tâm, giữa đầy rẫy những cây thuốc giả, kém chất lượng trên thị trường hiện nay.

Người dùng gặp vấn đề gì khi mua Xáo Tam Phân hiện nay?

Làm cách nào để mua Xáo Tam Phân chính gốc?

Theo báo cáo của Viện Dược liệu thì Xáo Tam Phân có khả năng ức chế và gây độc cho tế bào ung thư, hiệu quả nhất ở các loại:

  • Ung thư vú
  • Ung thư cổ tử cung
  • Ung thư buồng trứng
  • Ung thư đại tràng
  • Ung thư gan

Nhờ vậy mà người bệnh ung thư rất phấn khởi và không tiếc gì để tìm mua Xáo Tam Phân. Nhu cầu ngày càng nhiều, nguồn cung tự nhiên thì khai thác quá mức, ngày càng khan hiếm.

Vì thế mà có những người bán chẳng nhát tay mà lấy lại những rễ hỏng, phần rễ dạt đi sau khi chọn lọc để bán cho người bệnh.

Hoặc ác hơn là dùng đại một loại rễ cây khác có hình dạng hao hao như cây thuốc thật để làm giả, khiến ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người khác.

Đó là chưa kể đến chuyện người mua phải choáng váng với mức giá trên trời cũng có, hàng rẻ cũng có. Thật không biết đâu mới là giá trị hợp lý.

Tìm được cây thuốc phù hợp với bệnh tình đã khó, nay lại thêm phải tìm mua Xáo Tam Phân đúng cây thật, khiến người bệnh và gia đình ngao ngán.

Đặc điểm nhận biết Xáo Tam Phân thật là như thế nào?

Làm cách nào để mua Xáo Tam Phân chính gốc?

Nhằm giúp người dùng có thể vững tâm hơn khi chọn mua Xáo Tam Phân, bài viết này còn cung cấp cho bạn một số điểm đặc trưng của rễ cây thuốc:

– Thường có màu vàng đậm, hơi nâu bên ngoài, bên trong màu vàng nhạt

– Lớp vỏ bên ngoài cùng luôn mỏng rất dễ trầy xước và bong ra khi cào nhẹ.

– Nếu cắt ngang thì sẽ thấy vỏ và lõi sát liền với nhau, để bên ngoài một lúc lâu cũng không bị chuyển màu xám hay mốc đen.

– Mùi thơm tinh dầu rất đặc trưng, khi nếm có vị the và hậu ngọt.

Có thể mua được Xáo Tam Phân chính gốc ở đâu?

Làm cách nào để mua Xáo Tam Phân chính gốc?

Nhắc đến cây thuốc này, người ta nhớ ngay đến nguồn gốc Khánh Hòa của nó. Người dùng ưa chuộng chọn mua cây thuốc chính gốc từ đây. Các nơi khác muốn trồng cũng tìm đúng gốc Xáo Tam Phân Khánh Hòa để làm giống là tốt nhất.

Bạn có thể tìm mua Xáo Tam Phân tại cơ sở Nguyễn Trần Coop. Chúng tôi đã có uy tín nhiều năm trong việc cung cấp các loại thảo dược chữa bệnh.

Khách hàng trên toàn quốc đều thấy hài lòng và tin tưởng vì Xáo Tam Phân của công ty luôn đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt, 100% là cây thuốc thật.

Xem thêm: Người bệnh ung thư có nên dùng Xáo Tam Phân ngâm rượu?

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo sản phẩm tại số 368 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp.

Hoặc nếu ở xa, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn. Hãy cứ yên tâm vì bạn sẽ được kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán.

Mua Xáo Tam Phân đã không còn là nỗi băn khoăn khó giải. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi: HOTLINE 0906.852.188.

cam-ket

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *