Làm sao để giảm nguy cơ ung thư gan?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Số người đang sống chung những bệnh gan mãn tính ngày một tăng cao. Nếu như không được chữa trị kịp thời sẽ dễ dẫn đến ung thư gan. Không chỉ những người có bệnh gan mà ngay cả người khỏe mạnh cũng cần biết cách giảm nguy cơ ung thư gan.

Phòng bệnh bao giờ cũng tốt hơn là chữa bệnh. Ung thư gan có thể ngăn chặn từ sớm bằng những thói quen sống mỗi ngày.

Xem rượu bia là kẻ thù

Làm sao để giảm nguy cơ ung thư gan?

Muốn giảm nguy cơ ung thư gan thì cắt giảm rượu bia và tránh xa chúng càng tốt. Chất cồn có trong rượu bia sẽ tàn phá tế bào gan của bạn, gây viêm gan và xơ gan. Và tiếp đến sẽ là ung thư gan.

Luyện tập thể thao

Làm sao để giảm nguy cơ ung thư gan?

Vận động và luyện tập thể thao sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa, giữ hormone cân bằng. Cũng như việc này làm cho quá trình chuyển hóa và đào thải độc tố ở gan trở nên thuận lợi hơn.

Tăng cường hoạt động thể chất đồng nghĩa với việc tăng cường sức khỏe, giảm nguy cơ ung thư gan tấn công.

Sử dụng những phương pháp bảo vệ gan

Làm sao để giảm nguy cơ ung thư gan?

Những loại thảo dược hỗ trợ chức năng gan như Cây An XoaNấm Lim Xanh sẽ là phương pháp tự nhiên giúp bạn giảm nguy cơ ung thư gan.

Cây An Xoa là một giống cây thân gỗ, mọc theo từng bụi. Dược chất của Cây An Xoa như Alcaloid, Flavonoid sẽ giúp kháng ung thư, giải độc và chống oxy hóa các tế bào gan.

Còn Nấm Lim Xanh lại là một loại nấm quý cư ngụ trên cây lim xanh. Dược chất của nó còn dồi dào hơn cả Cây An Xoa, mang đến tác dụng mạnh mẽ hơn trong việc giảm nguy cơ ung thư gan. Nấm Lim Xanh chống oxy hóa, giảm nguy cơ hình thành khối u, ung thư và tích cực thanh lọc gan và tăng cường hệ miễn dịch.

Bạn có thể sử dụng 2 loại thảo dược này để nấu như nước trà uống mỗi ngày.

Hãy tiêu thụ nhiều chất xơ hơn

Làm sao để giảm nguy cơ ung thư gan?

Chất xơ tự nhiên có trong trái cây và rau xanh chính là cách phòng bệnh tự nhiên, giảm nguy cơ ung thư gan hiệu quả. Hiệp hội Ung thư của Mỹ luôn khuyến khích bạn ăn nhiều trái cây và rau mỗi ngày.

Đặc biệt chất xơ trong ngũ cốc nguyên hạt có thể làm giảm nguy cơ đến 37%. Chất xơ này giúp giảm viêm, ngăn béo phì và có lợi cho hệ vi sinh vật có trong đường tiêu hóa.

Một số thay đổi lối sống để giảm nguy cơ ung thư gan không phải là thách thức khó khăn đối với bạn. Nó sẽ giúp sức khỏe được cải thiện và nhất là để lá gan không phải chịu sự tổn hại dẫn đến bệnh tật.

Tham khảo: Xét nghiệm viêm gan B bao gồm những xét nghiệm nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *