Làm Sao Nhận Biết Được Đột Quỵ

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Đột quỵ có thể dẫn đến tử vong trong tích tắc, là chứng bệnh nguy hiểm hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, nếu có những hiểu biết cơ bản về nó thì ít nhiều cũng góp phần hiệu quả trong công tác sơ cứu giảm thiệt hại về người và các biến chứng hậu tai biến. Để làm công tác này tốt nhất điều đầu tiên mà mỗi người cần biết đó là cách nhận dạng được triệu chứng của đột quỵ.

Những dấu hiệu nào cho thấy cơn đột quỵ sắp xảy ra?

dau hieu dot quy

Thông thường thì người đột quỵ sẽ trãi qua một số trạng thái như sau:

+ Đau đầu dữ dội.

+ Tê liệt nửa người, choáng.

+ Không giữ được thăng bằng.

+ Nói lắp, ú ớ.

+ Không kiểm soát được lời nói.

+ Nói những câu vô nghĩa.

+ Mất thị lực, thường là một bên mắt.

Xử lý khi thấy người bị đột quỵ :

Trước những biểu hiện này cần hết sức bình tĩnh, tránh di chuyển nạn nhân vì điều này sẽ gia tăng nguy cơ đứt các mạch máu não, rất nguy hiểm.

Nếu thấy nạn nhân bất tỉnh và thở đều tìm vị trí thuận lợi đặt để nạn nhân xuống. Sau đó, gọi xe cấp cứu kịp thời, vì nếu hơn 1 đến 2h sẽ rất nguy kịch cho người bệnh. Trường hợp ngưng thở phải hô hấp và ép tim ngoài lòng ngực theo tỉ lệ 1:5

Trong trường hợp nạn nhân vẫn còn tỉnh, nên cho nằm nghiêng để dễ thở. Lau đườm dãi nếu có, không được cho uống nước hay thuốc … Có thể châm cứu trên các đầu ngón tay, hai bên rái tai nặn máu ra. Cho bệnh nhân tỉnh táo và sau đó nên đến các cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra tình trạng sức khỏe và dùng thuốc điều trị.

Giải pháp ngăn ngừa đột quỵ : Đi bộ giảm 50% nguy cơ đột quỵ 

Điều trị đột quỵ bằng An Cung Ngưu Hoàng có hiệu quả không ?

Với những cơn đột quỵ nhẹ có thể nạn nhân vẫn khỏe nhưng đây là đối tượng rất dễ phát bệnh, cần có biện pháp điều trị kịp thời. Ngoài liều dùng mà bác sỹ kê toa, có thể tham khảo thêm thông tin an cung ngưu hoàng.

An cung là bài thuốc chuyên trị đột quỵ và khắc phục các biến chứng sau đột quỵ ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

an cun nguu hoang tri tai bien

Đây là bài thuốc có tầm phổ biến rộng người dùng có thể an tâm khi kết hợp trị liệu. Hiện tại, an cung ngưu hoàng có bán tại nhiều cơ sở dược liệu trên cả nước.

Tham khảo: An cung ngưu hoàng dành cho những đối tượng nào?

Tuy nhiên, nếu muốn chia sẻ nhiều hơn về bài thuốc này cũng như tình trạng sức khỏe. Quý khách hàng nên tìm đến địa chỉ 368 Quang Trung, P10, Gò Vấp.

Công ty TNHH Hợp Tác Thương Mại Nguyễn Trần, tại đây khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, cách điều trị bệnh, các loại an cung, nên kết hợp như thế nào để điều trị tốt nhất…

Bên cạnh đó, còn nhiều ưu đãi khách hàng như giao hàng miễn phí, tận tình thăm hỏi sức khỏe người bệnh trong quá trình dùng thuốc. Đồng thời, tiếp nhận phản hồi của khách hàng để có những điều chỉnh thích hợp, hỗ trợ công tác chăm sóc sức khỏe và trị liệu tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *