Liệu có thuốc tăng cân cho người gầy thật hiệu quả?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Có rất nhiều loại thuốc tăng cân cho người gầy nhanh chóng, nhanh đến mức sau 1-2 tuần là có thể lên được vài kí. Nhưng chỉ là tăng theo kiểu trữ nước, trữ mỡ gây nhiều tác hại nguy hiểm, chứ không hề để cơ thể tăng tự nhiên và duy trì cân nặng được lâu hơn.

Vậy thật sự trên thị trường có sản phẩm tăng cân nào an toàn và hiệu quả cho người gầy hay không?

Rủi ro tiềm ẩn từ việc sử dụng thuốc tăng cân không có chất lượng

Liệu có thuốc tăng cân cho người gầy thật hiệu quả?

Những thuốc tăng cân cho người gầy được quảng cáo hiệu quả nhanh chóng, uống vào có tác dụng ngay thường ẩn chứa nhiều tác dụng phụ nguy hiểm.

Thành phần chính của những loại thuốc tăng cân không rõ nguồn gốc, tự sản xuất thường chứa corticoid. Chất này có tác dụng tích nước, giữ muối natri, kích thích ăn uống ngon miệng. Khi dùng khiến cho người gầy ăn uống liên tục, hay buồn ngủ nhưng lại cảm thấy khá mệt mỏi.

Nếu như người dùng phát hiện và ngưng sớm thì có thể sẽ phải chịu những hậu quả khó lường: teo cơ, xuất huyết tiêu hóa, loét dạ dày, rối loạn kinh nguyệt…

Nhiều người cứ cố gắng đi tìm những cách tăng cân nhanh chóng, chỉ trong vài tuần. Nhưng họ vẫn không hiểu được cốt lõi của việc tăng cân chính là dinh dưỡng và ăn uống khoa học. Thuốc tăng cân chỉ là sự hỗ trợ bên cạnh.

Và giữa rất nhiều sản phẩm sữa tăng cân, thuốc tăng cân cho người gầy thì việc lựa chọn một sản phẩm hỗ trợ tốt, có tác dụng an toàn và bền vững là không hề dễ dàng.  

Hướng dẫn chọn thuốc tăng cân cho người gầy

Liệu có thuốc tăng cân cho người gầy thật hiệu quả?

Nhưng cũng không thể vì thế mà phũ bỏ đi khả năng của những thực phẩm chức năng, thuốc tăng cân cho người gầy chính hãng.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng, người gầy nên chọn mua thuốc tăng cân có những tiêu chí như sau:

– Có nguồn gốc và thương hiệu rõ ràng

– Được sản xuất bởi công ty hoặc được nhập khẩu chính hãng

– Thông tin trên bao bì và thành phần được ghi rõ

– Thành phần có chứa nhiều chất dinh dưỡng, hoặc từ các loại thảo mộc

– Ngoài ra, khách hàng có thể tìm hiểu thêm những đánh giá và bình luận xung quanh những sản phẩm mà mình muốn mua.

Giữa muôn vàn các loại thuốc tăng cân cho người gầy, Nguyễn Trần Coop muốn mang đến sản phẩm Thuốc tăng cân Wisdom Weight.

Đây là sản phẩm đã được chúng tôi chọn lọc và phân phối chính hãng từ Công ty Nutra Manufacturing Inc (Indonesia). Nó sẽ là thuốc tăng cân rất thích hợp, an toàn vì cơ chế hoạt động giúp tăng cân tự nhiên và thành phần đơn giản, chứa đạm và vitamin.

Tham khảo: Sử dụng Thuốc tăng cân Wisdom Weight có hại không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *