Liều Dùng Thích Hợp Đối Với Từng Loại Sâm Hàn Quốc

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

sam-han-quoc

Sâm Hàn Quốc hiện nay có nhiều dạng khác nhau nhằm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng, dùng sâm Hàn Quốc rất tốt cho những người kém ăn, hay mệt mỏi, lo lắng, cảm cúm, người làm việc trí óc cường độ cao, lao động nặng nhọc… Ngoài ra, loại thảo dược này cũng đã được chứng minh là giúp hạ đường huyết, giảm cholesterol trong máu, cải thiện hô hấp, tuần hoàn, kích thích nội tiết tố, giảm stress, căng thẳng, tăng cường đề kháng… Những dược chất đa dạng, quý hiếm trong sâm Hàn Quốc thực sự đã tạo nên giá trị tuyệt vời của dược thảo này, vượt qua ngàn năm nó vẫn luôn được coi là thảo dược bồi bổ sức khỏe hàng đầu.

Tuy nhiên, muốn có hiệu quả tốt thì ta cần phải biết cách sử dụng đúng trong từng trường hợp khác nhau, không được quá lạm dụng cũng như không được dùng liều lượng không đủ thì đều sẽ không đạt được kết quả như ý. Dưới đây là gợi ý liều dùng đối với từng loại sâm Hàn Quốc mà bạn nên biết:

sam-han-quoc-loai-6-cu-1kg

Liều dùng cho mỗi lần như sau:

  • Với sâm củ tươi: 1 – 2g
  • Rễ khô: 0,6 – 2g
  • Với dạng bột hoặc dịch chiết xuất từ sâm: 200 – 600mg
  • Trà sâm dạng gói: 1- 2 gói hoặc lấy 1,5g rễ nhân sâm Hàn Quốc khô đun sôi trong 100ml nước khoảng 5 – 10 phút rồi lọc bỏ xác, có thể cho thêm mật ong hay các thảo dược khác để tăng cường mùi vị
  • Rượu sâm: ngày 5ml, chia làm 3 lần
  • Với trường hợp chữa rối loạn cương dương thì có thể bôi trực tiếp nhân sâm lên dương vật

Theo các chuyên gia khuyến cáo thì ta chỉ nên dùng sâm Hàn Quốc trong 2 tuần rồi nghỉ 2 tuần. Bất cứ cái gì cũng có 2 mặt của nó, đối thảo dược sâm Hàn Quốc cũng vậy, nếu chúng ta tự tiện sử dụng một cách vô tội vạ thì vẫn có thể gây hại cho sức khỏe, thậm chí là tính mạng của chúng ta. Tùy thuộc vào cơ địa, thể trạng và tuổi tác mà sâm Hàn Quốc có thể tác động nhanh chậm, mạnh yếu khác nhau nên tốt nhất bạn hãy tham khảo ý kiến những người có chuyên môn trước khi sử dụng thảo dược này.

Sâm Hàn Quốc có thực sự tốt hay không thì vẫn còn tùy thuộc vào cách sử dụng của người dùng, hãy chọn sản phẩm sâm chất lượng và tuân theo hướng dẫn sử dụng, không được nóng vội thì mới cảm nhận được hiệu quả tích cực của nó theo thời gian được. Không chỉ sức khỏe mà sắc đẹp của chúng ta cũng được cải thiện nhờ vào loại sâm quý giá tuyệt đỉnh thượng hạng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *