Lối đi nào cho bệnh nhân chữa ung thư không hóa, xạ trị?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Hóa trị, xạ trị cùng với phẫu thuật là những phương pháp chữa ung thư được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Nhưng mặt trái của hóa, xạ trị là không phải ai cũng thích hợp và có nhiều tác dụng không mong muốn.

Để thực hiện được phương pháp này, người bệnh cần có thể trạng ổn và có kinh tế chữa trị. Nếu chữa ung thư không hóa, xạ trị thì liệu còn có giải pháp khác cho bệnh nhân hay không?

Những trường hợp chữa ung thư không hóa, xạ trị

Lối đi nào cho bệnh nhân chữa ung thư không hóa, xạ trị?

Thực tế thì có những trường hợp chữa ung thư không hóa, xạ trị là do từ chính quyết định của người bệnh. Họ từ chối vì không có điều kiện chạy chữa hoặc vì tâm lý lo sợ.

Còn đối với quyết định dừng hóa trị, xạ trị từ phía bác sĩ là do những bệnh nhân đã già yếu hoặc bệnh nhân đã ở giai đoạn cuối.

Điểm chung của 2 nhóm bệnh nhân này là sức khỏe yếu, không đủ điều kiện để chữa bằng truyền hóa chất hay chiếu xạ. Cơ thể của họ sẽ không thể chịu đựng được tác dụng phụ, rất dễ xảy ra rủi ro, tử vong.

Do đó, những bệnh nhân được chỉ định chữa ung thư không hóa, xạ trị sẽ cảm thấy thoải mái và đỡ mệt mỏi hơn khi không cần chịu đựng những tác dụng phụ giày vò. Nhưng họ cũng lo lắng hơn khi tìm một hướng điều trị khác.

Vậy bệnh nhân không hóa, xạ trị được phải làm sao?

Lối đi nào cho bệnh nhân chữa ung thư không hóa, xạ trị?

Với những ai đã chữa ung thư không hóa, xạ trị thì tự cơ thể bệnh nhân phải được chăm sóc đặc biệt. Từ đó củng cố sức mạnh bên trong để chống lại ung thư.

Các bác sĩ sẽ hướng dẫn và có những phương pháp làm giảm nhẹ triệu chứng và đau đớn của bệnh tật. Người nhà và bệnh nhân có vai trò tăng cường sức mạnh của hệ miễn dịch và nâng cao sức khỏe.

Người bệnh nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý, vận động vừa sức và kết hợp dùng thêm các sản phẩm thảo dược để tăng cường sức khỏe.

Trong đó Xáo Tam Phân đã được nghiên cứu chứng minh tác dụng chống oxy hóa mạnh, kháng ung thư và tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả.

Các dược chất có trong cây thuốc này đều có lợi cho bệnh nhân ung thư như Flavonoid, Alkaloid, Triterpenoid, Saponin…

Nếu bạn phải chữa ung thư không hóa, xạ trị thì nên dùng Xáo Tam Phân. Nó sẽ giúp giảm hoạt động của tế bào ung thư, tăng cường sức khỏe, giảm đau và giúp người bệnh ăn uống, ngủ nghỉ tốt hơn, giảm bớt nỗi ám ảnh về bệnh tật.

Dù chữa ung thư không hóa, xạ trị được, buộc phải dừng một liệu trình chữa trị là điều không dễ dàng. Nhưng người bệnh chớ nên tuyệt vọng, quan trọng nhất vẫn là giữ vững sức khỏe và tinh thần tốt.

Tham khảo: Chăm sóc bệnh nhân sau xạ trị như thế nào để mau phục hồi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *