Mách bạn những cây thuốc nam chữa bệnh gan hữu hiệu

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Cây thuốc nam chữa bệnh gan từ những bài thuốc lưu truyền trong dân gian đang được người bệnh trên cả nước tìm kiếm.

Hiện tại các cây thuốc dùng cho bệnh gan có rất nhiều loại, mỗi vùng có những cây đặc trưng riêng. Bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn những cây thuốc tốt và được nhiều người sử dụng nhất.

Cà Gai Leo

Mách bạn những cây thuốc nam chữa bệnh gan hữu hiệu

Cà Gai Leo là một cây thuốc có tên khoa học là Solanum procumbens Lour, thuộc giống cây thân nhỏ, mọc leo hoặc bò ngang chia thành nhiều nhánh.

Theo các nghiên cứu thì thành phần dược chất trong cây thuốc này gồm có: Glycoalkaloid, Flavonoid, Saponin steroid, Solasodin…

Cây thuốc nam chữa bệnh gan này có vị the nhẹ, tính ấm, có tác dụng nổi bật như:

– Hỗ trợ điều trị các bệnh gan như: Xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, nóng gan

– Đặc biệt rất tốt cho người bị mắc virus viêm gan B

– Giúp thanh nhiệt, giải độc gan hiệu quả

Cây An Xoa

Mách bạn những cây thuốc nam chữa bệnh gan hữu hiệu

Cây An Xoa là một cây thuốc mọc theo từng bụi tại những nơi đất ẩm ướt như đồi hoang, ven suối…, tập trung nhiều ở tỉnh Bình Phước.

Trong Cây An Xoa có chứa các chất như Alcaloid, Flavonoid có tác dụng ức chế hoạt động của các bệnh lý về gan, chống oxy hóa tế bào gan, giảm thiểu tác hại của bệnh.

Cây An Xoa còn làm giảm các triệu chứng của bệnh gan như vàng da, buồn nôn, ăn uống kém, khó tiêu, nước tiểu đậm màu…

Và cây thuốc còn giúp tăng cường sự thải độc gan, phục hồi chức năng gan và hạ men gan, ngăn ngừa chuyển biến xấu sang xơ gan và ung thư gan.

Nấm Lim Xanh

Mách bạn những cây thuốc nam chữa bệnh gan hữu hiệu

Khác với 2 cây thuốc nam chữa bệnh gan trên đều là những cây thuốc mọc hoang, thì Nấm Lim Xanh lại là một thảo dược quý từ rừng sâu.

Nấm Lim Xanh có chứa các dược chất như Selen, Polysaccharide, Germanium… có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý như gan nhiễm mỡ, xơ gan, suy gan, nóng gan…, kháng ung thư, chống oxy hóa, đồng thời tăng cường chức năng hoạt động gan.

Nấm Lim Xanh thường góp mặt trong những bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư gan, u xơ gan, kết hợp với một số vị thuốc khác như Xáo Tam Phân, Tam Thất Bắc…

Những cây thuốc nam chữa bệnh gan này sẽ chữa bệnh bằng cách thải độc, thanh nhiệt gan và cải thiện sức khỏe hiện tại của lá gan, nâng cao sức khỏe cho người bệnh.

Dù bạn đang theo liệu trình của bác sĩ và dùng thuốc Tây, thì vẫn hoàn toàn dùng được thêm những cây thuốc này để hỗ trợ.

Và ngoài sử dụng đơn lẻ từng vị, cũng có rất nhiều bài thuốc kết hợp cây thuốc nam chữa bệnh gan để tăng hiệu quả. Bạn có thể liên hệ với Nguyễn Trần Coop để nhân viên tư vấn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *