Mì Ăn Liền Và Tác Hại Cần Biết

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Mì Ăn Liền Và Tác Hại Cần Biết

Mì ăn liền là thức ăn quen thuộc, và được cho là phổ biến nhất. Việt Nam cũng được cho là đất nước có số lượng mì tiêu thụ cao so với các nước trên thế giới.
Tuy nhiên, ít người biết mì ăn liền lại tiềm ẩn nhiều mối nghi ngại đối với sức khỏe.

mi an lien mi tom

Thiếu dinh dưỡng

Mì thường cho cảm giác no. Nhưng thực chất chúng chỉ chứa nhiều năng lượng chủ yếu từ chất béo và tinh bột. Không có lợi cho sức khỏe.
Dùng nhiều mì ăn liền có thể làm mất cân bằng dưỡng chất trong cơ thể. Thiếu chất xơ, vitamin, chất đạm, khoáng chất… mà lại còn có nguy cơ béo bụng do tiêu thụ quá nhiều tinh bột.

Bệnh tim mạch

Nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như cao huyết áp, xơ vữa động mạch, đột quỵ cao hơn bình thường.
Nguyên nhân nằm ở thành phần chất béo có trong hầu hết các loại mì ăn liền.

Không có lợi cho thận, cơ xương

Mì ăn liền thường được ướp rất nhiều muối, với lượng muối cao như vậy, khi ăn, bạn đã vô tình làm hại thận, thậm chí dùng nhiều có thể gây sỏi thận. Đồng thời,  dễ bị loãng xương, mất xương, răng cũng yếu dần đi nếu dùng nhiều.

mi tom

Có thể bạn chưa biết

Trà nấm lim xanh thanh nhiệt giải độc rât tốt

Hàng ngày cơ thể chúng ta phải tiếp xúc với hàng loạt chất thải, khói bụi và nguồn thực phẩm không đảm bảo. Do đó, giải độc cơ thể từ các loại thức uống thiên nhiên là vô cùng cần thiết, nhằm bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Trà nấm lim xanh vốn là sự kết hợp giữa nấm lim –một loại thảo dược quý. Phơi khô xắt lát nấu nước uống như trà. Có tác dụng giải độc, bài trừ chất thừa ra khỏi cơ thể, hỗ trợ hoạt động gan, hệ tiêu hóa. Là thức uống được các chuyên gia sức khỏe khuyên dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *