Mới lạ với phương pháp chữa ung thư không đau

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Nhằm giúp giảm tỷ lệ tử vong do ung thư, các bác sĩ và chuyên gia không ngừng nghiên cứu thử nghiệm những phương pháp chữa ung thư mới. Và có một phương pháp đặc biệt – Miễn dịch tự thân đang được đưa vào việc chữa trị ở nước ta. Ưu điểm của nó chính là không đau, không tác dụng phụ.

Phương pháp chữa ung thư bằng miễn dịch tự thân là gì?

Hệ miễn dịch trong cơ thể chúng ta có vai trò chống lại các tác nhân virus, vi khuẩn, và tế bào ung thư. Khi miễn dịch suy giảm, tế bào ung thư sẽ được đà sinh sôi phát triển, gây nên các khối u.

Điều đó có nghĩa là khi hệ thống miễn dịch đủ khả năng, nó sẽ chống lại và tiêu diệt tế bào ung thư một cách tự nhiên.

Phương pháp chữa ung thư bằng miễn dịch tự thân ra đời từ đó. Cụ thể nó được tiến hành như sau:

  • Tách lọc lấy tế bào miễn dịch trong máu của bệnh nhân
  • Nuôi cấy tăng sinh những tế bào này trong điều kiện đặc từ 2-3 tuần
  • Sau đó truyền lại vào cơ thể bệnh nhân ung thư 2 lần một tháng

Phương pháp chữa ung thư này sẽ kéo dài cho đến khi khối u không phát triển, tế bào ung thư bị giảm đi. Nó có thể phối hợp với các phương pháp như xạ trị, hóa trị, phẫu thuật…

Phương pháp chữa ung thư này có ưu điểm gì?

Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm (Viện trưởng Nghiên cứu Tế bào gốc và công nghệ Gen Vinmec) đánh giá cao phương pháp tiên tiến này.

Ưu điểm của phương pháp chữa ung thư bằng miễn dịch tự thân chính là an toàn, không gây đau đớn, không tác dụng phụ. Hơn nữa, nó còn thích hợp cho nhiều dạng bệnh ung thư khác nhau, ở bất kì giai đoạn ung thư nào.

Miễn dịch tự thân được áp dụng lần đầu tiên tại Nhật Bản và rất thành công, hiện đã có mặt hơn 10 nước. Tại Việt Nam, nó cũng đã được bắt đầu chuyển giao tại các bệnh viện lớn.

Cùng chung tay chữa ung thư, y học cổ truyền cũng đã góp sức vào công cuộc này. Bạn có thể sử dụng phương pháp chữa ung thư theo Tây y và kết hợp chung với việc uống thuốc Đông y.

Sự thật Xáo Tam Phân và tác dụng chữa ung thư gan?

Những bệnh nhân ung thư từ khắp nơi đã biết đến và sử dụng Xáo Tam Phân trong việc hỗ trợ điều trị ung thư. Đáng mừng là đa số bệnh nhân đều cảm thấy hiệu nghiệm và cải thiện đáng kể khi dùng Xáo Tam Phân.

Xáo Tam Phân mang đến sự hỗ trợ đắc lực cho sức khỏe, làm giảm đau, giảm mệt mỏi và tăng khả năng miễn dịch cho người bệnh.

Không chỉ vậy, đây được xem là phương pháp chữa ung thư cho những người bệnh không có điều kiện kinh tế. Hoặc ở người bệnh đã không còn đủ sức để theo các liệu trình điều trị khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *