Muốn Phòng Ngừa Ung Thư, Phải Cung Cấp Đầy Đủ Vitamin Thiết Yếu

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

 

Vitamin B (Folat):
Việc hấp thu đủ vitamin B trong cơ thể sẽ giúp hỗ trợ dự phòng bệnh ung thư đại trực tràng, vú, phổi, tụy và nhiều loại ung thư khác. Bởi loại vitamin này có khả năng ngăn chặn sự phân chia của các tế bào bất thường. Vitamin B tự nhiên thường có trong đậu đen, măng tây, rau bina, rau diếp và cải bruxen.

vitaminbvitamin B

Vitamin C:

Đây là loại vitamin có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch. Trong khi đó nhiều nghiên cứu đã cho thấy, những người cung cấp đầy đủ loại vitamin giúp tăng cường miễn dịch này từ rau và hoa quả thì nguy cơ bị ung thư vú, phổi và đại tràng thấp hơn.

Ớt đỏ là loại thực phẩm có nguồn vitamin C rất tốt, chỉ với ½ ly nước ớt ngọt tươi đã cung cấp tới hơn 150% nhu cầu vitamin C của bạn trong ngày. Bông cải xanh, dâu tây hay vỏ một số loại trái cây họ cam quýt cũng có chứa nhiều vitamin C.

vitamin-c

Vitamin D

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, tỷ lệ mắc bệnh và chết vì ung thư ở vùng phía Nam, nơi nhiều ánh sáng mặt trời thường thấp hơn. Theo họ, bởi trong quá trình phản ứng với ánh nắng mặt trời da người sản sinh ra vitamin D. Các nhà nghiên cũng đặt ra giả thuyết rằng, vitamin D có thể đóng vai trò hỗ trợ phòng ngừa ung thư.
Để tăng cường hấp thu vitamin D tự nhiên, bạn nên ăn nhiều cá béo như cá ngừ, cá hồi và nên uống sữa bổ sung hoặc nước cam.

Feature3_image2_vitD

Vitamin E

Đóng vai trò là một chất chống oxy hóacó tác dụng giúp các tế bào bị tổn thương theo thời gianphục hồi. Các chất chống oxy hóa còn có khả năng giảm nguy cơ bị ung thư. Nên hấp thụ Vitamin E qua chế độ ăn uống lành mạnh, bạn có thể bổ sung hạt hướng dương, hạnh nhân vào các bữa ăn để cung cấp thêm vitamin E để tăng cường sức khỏe và phòng chống ung thư hiệu quả.

Vitamin-E

Bạn đang tìm phương pháp phòng ngừa ung thư hiệu quả và an toàn?

Sử dụng thảo dược thiên nhiên để chăm sóc sức khỏe, phòng tránh bệnh tật và điều trị bệnh đang là xu hướng hiện nay, bởi nó an toàn cho sức khỏe và mang lại hiệu quả tuyệt vời. Để phòng ngừa bệnh tật nói chung và ung thư nói riêng, sử dụng Sâm Ngọc Linh chính là phương pháp bạn nên tham khảo. Có chứa nhiều vitamin và khoáng chất cùng các thành phần khác, Sâm Ngọc Linh còn giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng cho người bị bệnh, đặc biệt là người già.

Xem bài viết: Sâm Ngọc Linh Chữa Ung Thư Hiệu quả được biên soạn từ nguyentrancoop .

banner-sam-ngoc-linh-kon-tumfooter-website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *