Nấm Ngọc Cẩu Chất Xúc Tác Của Hạnh Phúc

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Nấm Ngọc Cẩu Chất Xúc Tác Của Hạnh Phúc

Có thể thấy kho tàng dược liệu đông y là sự khổng lồ về số lượng thảo dược. Mỗi loại mang dáng dấp và tác dụng riêng. Nổi bậc nhất là hàng nhân sâm với sâm ngọc linh, sâm Hàn Quốc nhưng luôn cận kề phía sau là các loài nấm, nấm lim xanh, nấm linh chi và cả nấm ngọc cẩu.

Nấm ngọc cẩu là gì?

Nếu nấm lim xanh ngự trị nơi những cánh rừng bạc ngàn thì nấm ngọc cẩu lại ẩn hiện trên những dãy núi cao. Mà Tây côn lĩnh là một ví dụ, nấm ngọc cẩu ngôi lên từ đất, nhìn sơ qua có dạng như củ nhưng thật chất chúng là nửa dạng cây nửa dạng nấm.

nấm ngọc cẩu

Là loại cây ưa lạnh, chỉ sống và phát triển trên độ cao 1500 mét so với mặt nước. Hiện tại có thể tìm thấy nấm ngọc cẩu ở một số tỉnh miền cao như Lào Cai, Lai Châu Hà Giang… nấm ẩn mình dưới khe đá, ven suối hay những hốc cây lớn.

Người ta thường thu hái nấm ngọc cẩu vào tháng 9 hàng năm. Đây là thời điểm nấm to và có nhiều nhất trong năm. Sau tháng 9 nấm tàn vì thế chỉ có thể chờ đến năm sau mới hy vọng lại tìm thấy chúng.

Nấm ngọc cẩu nơi thăng hoa của cảm xúc

Có rất nhiều giai thoại về nấm ngọc cẩu. Với người Dao  đây là loại thảo dược vừa hữu ích vừa “nguy hiểm” nếu quá lạm dụng.

Bình thường nấm ngọc cẩu được dùng để trị các bệnh như đau lưng, nhứt mỏi, rối loạn tiêu hóa, làm đẹp cho phái nữ. Một công dụng khác đặc biệt quan trọng và gắn cùng tên tuổi nấm ngọc cẩu là hổ trợ sinh lý. Đó cũng là lý do người ta gọi nó là nơi thăng hoa của cảm xúc.

Tham khảo: Hình ảnh nấm ngọc cẩu

suc khoe tinh duc

Cả nam và nữ đều sử dụng được nấm ngọc cẩu, với tác dụng làm đời sống vợ chồng tươi mới, giúp phái mạnh trị liệu các vấn đề sinh lý như di tinh, liệt dương, mất khả năng tình dục, giúp nữ giới hồi xuân.

Người miền núi vẫn còn chuyền nhau nhiều giai thoại về loài nấm này. Người ta bảo ban con cháu chỉ nên dùng một lượng vừa phải, khi cần thiết tránh lạm dụng. Vì nếu không cân nhắc rất dễ xảy ra “ngoại tình” vì khả năng ham muốn tăng cao. Khó kiềm chế cảm xúc. Hãy để nấm ngọc cẩu đúng nơi cảm xúc thăng hoa. Đừng vì dục vọng cá nhân mà gây ra hậu quả đáng tiếc.

Nhìn chung, nấm ngọc cẩu là cái tên thân quen với người miền cao và dần phổ biến ở miền xuôi. Vị thuốc cho tác dụng tích cực và dưỡng nuôi hạnh phúc gia đình.

Nguyentrancoop, chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *