Nấm Ngọc Cẩu Có Tác Dụng Hỗ Trợ Sinh Lý Hiệu Quả

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Nấm ngọc cẩu còn có nhiều tên gọi khác là tỏa dương, củ dó đất…, thảo dược này thường sinh trưởng ở độ cao trên 1500m. Đặc biệt là những khu vực có khí hậu lạnh giá quanh năm, có tuyết phủ vào mùa đông như đỉnh Hoàng Liên Sơn, Tây Côn Lĩnh.

Nấm ngọc cẩu từ lâu đã được dân gian sử dụng như một vị thuốc để hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam – nữ, giúp tăng cường sinh lực, trị nám da, tàn nhang cho nữ giới…

Các nghiên cứu Y học hiện đại cũng đã một lần nữa khẳng định giá trị sức khỏe của loại dược liệu này. Vậy tại sao nấm ngọc cẩu có tác dụng hỗ trợ sinh lý hiệu quả?

Đặt mua Nấm Ngọc Cẩu : Tại Đây

Công dụng hỗ trợ sinh lý hiệu quả từ nấm ngọc cẩu :

nam ngoc cau toa duong

Theo kết quả nghiên cứu về nấm ngọc cẩu của Viện Y học Bản địa Việt Nam thì 2 thành phần dược chất đặc biệt trong nấm là : anthoxyanozit và L-Arginin đã tạo nên công dụng hỗ trợ sinh lý tuyệt vời của nấm ngọc cẩu.

Cụ thể là khi 2 chất anthoxyanozit và L-Arginin trải qua sự chuyển hóa trong cơ thể sẽ sản sinh ra chất Nitric Oxit (NO). Chất NO này tham gia trực tiếp vào quá trình gây giãn mạch ngoại biên, một phần hệ quả là gây giãn mạch và cương cứng ở dương vật cũng như môi lớn, môi nhỏ của âm hộ.

Giá trị của nấm ngọc cẩu :

Còn trong điều trị lâm sàng trên những trường hợp người mắc chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, lãnh cảm, da không đẹp… thì nấm ngọc cẩu có giá trị khá cao.

Với những đặc tính tuyệt hảo như vậy cho nên nấm ngọc cẩu là một vị thuốc hết sức thông dụng của Y học cổ truyền và được xếp trong nhóm dược liệu giúp bổ dương của Đông y.

Nấm Ngọc Cẩu thường sử dụng kết hợp với một vài thuốc giúp bổ dương khác như: tiên mao, ba kích tím, nhục thung dung, phá cố chỉ… trong việc điều trị chứng bệnh như liệt dương, di mộng tinh, xuất tinh sớm, lãnh cảm, hiếm muộn…

nam ngoc cau tuoi

Mời bạn xem thêm : Các cách làm nấm ngọc cẩu khô đạt chuẩn

Một số lưu ý :

Thực tế cho thấy thì nhiều quý ông sử dụng rượu nấm ngọc cẩu với liều lượng thích hợp hằng ngày đã có những cải thiện trong vấn đề sinh lý rất tích cực.

Chính vì thế mà thời gian gần đây nấm ngọc cẩu đã trở thành cơn sốt, được rất nhiều người săn lùng, tìm kiếm với mong muốn hâm nóng lại tình cảm vợ chồng, thắp lửa chuyện ấy thêm nồng nhiệt, cháy bỏng.

Nếu bạn muốn cải thiện chuyện vợ chồng của mình an toàn và hiệu quả thì hãy thử sử dụng nấm ngọc cẩu để cảm nhận tác dụng tuyệt hảo của nó.

Đừng quên tham khảo ý kiến thầy thuốc trước khi dùng để biết được liều lượng và cách thức sử dụng phù hợp nhất.

Liên hệ ngay với Nguyễn Trần Coop để được tư vấn :

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *