Nấm Ngọc Cẩu Thường Xuất Hiện Vào Thời Điểm Nào Trong Năm?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Nấm ngọc cẩu chỉ được tìm thấy ở những khu vực rừng núi có độ cao khoảng từ 1500m trở lên với khí hậu lạnh giá, vùng đất ẩm ướt chính là điều kiện sinh trưởng tốt nhất cho loại thảo dược này. Ở nước ta, nấm ngọc cẩu thường mọc tại một số tỉnh như Tuyên Quang, Lạng Sơn, Yên Bái, Hà Giang… và loài nấm quý này đã được người dân tộc Dao sử dụng từ rất lâu đời. Thảo dược nấm ngọc cẩu chính là cứu tinh cho các quý ông bị yếu sinh lý cần khôi phục lại phong độ và bản lĩnh đàn ông cho mình.

Giá trị sức khỏe tuyệt vời là vậy nhưng nấm ngọc cẩu chỉ xuất hiện vào một thời điểm nhất định trong năm nên càng tăng thêm mức độ quý hiếm của nó. Vậy chúng ta có thể thấy nấm ngọc cẩu vào tháng nào trong năm?

Tham khảo: Hình ảnh nấm ngọc cẩu

nam-ngoc-cau-tu-nhien

Hằng năm, vào khoảng tháng 9 đến tháng 12 là giai đoạn chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của nấm ngọc cẩu trong rừng và người dân sẽ tiến hành thu hoạch những cây nấm đã đạt kích thước theo yêu cầu và hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng cần thiết. Những cây nấm ngọc cẩu nhỏ còn sót lại sau tháng 12 thì chúng ta cũng sẽ không còn thấy nó nữa vì nó đã chìm xuống dưới mặt đất để chờ đợi cơ hội cho tới sang năm mới tiếp tục mọc lên.

Dùng nấm ngọc cẩu có thể giúp bổ thận, bổ máu, tăng cường sinh lực nên các quý ông vô cùng ưa thích, đặc biệt là những người có vấn đề về sinh lý. Riêng phụ nữ sử dụng nấm ngọc cẩu cũng có tác dụng giúp hồi xuân, làm da dẻ hồng hào, mịn màng, hết nám da, tàn nhang, với phụ nữ sau sinh thì loại thảo dược này cho hiệu quả phục hồi sức khỏe rất tốt. Bởi nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt hảo mà trong thời gian gần đây mọi người luôn truyền tai nhau về loại nấm dược liệu này khiến nó trở thành cơn sốt trên thị trường.

nam-ngoc-cau-tu-nhien-1

Nam giới có thể mua nấm ngọc cẩu về để ngâm rượu uống, nữ giới có thể sắc thuốc hoặc pha nước nấm ngọc cẩu uống đều được, quan trọng là cần lưu ý chỉ nên dùng với liều lượng thích hợp để đảm bảo an toàn. Nếu bạn lo lắng về các sản phẩm nấm ngọc cẩu đang được bày bán tràn lan trên thị trường thật – giả lẫn lộn và giá cả không rõ ràng thì hãy chọn mua nấm ngọc cẩu tại Công ty Nguyentrancoop, chúng tôi cam kết cung cấp nấm ngọc cẩu chất lượng, giá cả hợp lý để giúp quý khách hàng yên tâm và hài lòng hơn khi sử dụng loại thảo dược quý này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *