Nếu Không Muốn Bị Yếu Sinh Lý, Nam Giới Bỏ Ngay Thói Quen Này

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Để phòng và chữa yếu sinh lý hiệu quả, việc đầu tiên là nam giới cần tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh là gì để từ đó có phương pháp điều trị phù hợp. Có nhiều nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý cho nam giới, trong đó phải kể đến nguyên nhân là do những thói quen sinh hoạt hằng ngày. Dưới đây là những thói quen gây hại đó:

Những Biểu Hiện Yếu Sinh Lý Quý Ông Nên Lưu Ý

  • Ăn nhiều thực phẩm cay nóng:

Thích ăn cay là thói quen của rất nhiều nam giới, nhưng hầu hết lại không biết đây là thói quen gây yếu sinh lý. Những đồ ăn cay nóng như như ớt, hành, tỏi… vô hình chung khiến các mạch máu giãn nở và làm giảm sức đề kháng của tuyến tiền liệt nếu ăn quá nhiều. Thậm chí nhóm thực phẩm này còn có thể làm gia tăng sự sinh trưởng của các vi khuẩn trong tuyến tiền liệt, từ đó gây nên tình trạng viêm tuyến cấp tính hoặc gia tăng vấn đề viêm mãn tính.

ăn cayăn cay 

  • Sử dụng máy tính hơn 8h/ngày:

Ngày nay, máy tính là công cụ gần như không thể thiếu trong công việc của nhiều người. Tuy nhiên nếu làm việc trên máy tính quá nhiều (hơn 8h/ngày) sẽ gây ra nhiều loại bệnh do tia bức xạ máy tính, trong đó có bệnh yếu sinh lý.

sử dụng máy tínhsử dụng máy tính nhiều giờ

  • Không tập thể dục, lười vận động:

Để giúp cơ thể khỏe mạnh và phát triển cơ bắp tốt thì việc tập thể dục là điều không thể thiếu. Tập thể dục vừa giúp bạn sung mãn hơn trong chuyện vợ chồng, phòng ngừa bệnh và hỗ trợ chữa yếu sinh lý hiệu quả. 30 phút đi bộ mỗi ngày đã có thể giúp duy trì sức khỏe.

lười vận độngfooter-website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *