Ngâm Rượu Nấm Ngọc Cẩu Phối Hợp Với Các Vị Thuốc Khác

Đánh giá sản phẩm
[Total: 1 Average: 1]

Nấm ngọc cẩu trong Y học cổ truyền có tên thuốc là Tỏa Dương, là một vị thuốc quý hiếm quan trọng trong những bài thuốc dân gian giúp bổ trợ sinh lý nam hiệu quả. Ngày nay, loại nấm này vẫn là dược thảo thần kỳ, có tác dụng hỗ trợ đắc lực trong chuyện phòng the của các quý ông mà cách sử dụng nấm phồ biến nhất đó chính là ngâm rượu bồi bổ.
Thảo dược nấm ngọc cẩu có thể giúp bổ máu, bổ thận, tráng dương, thông tiểu, kích thích tiêu hóa, chữa đau lưng, nhức mỏi tay chân, chữa yếu sinh lý, liệt dương, trị rối loạn cương dương, tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ… Ngoài ra, chị em phụ nữ sử dụng nấm ngọc cẩu sẽ giúp trị tàn nhang, nám da, tiêu u lành tính và phục hồi sức khỏe sau sinh rất tốt.

Mời bạn xem thêm: Cách ngâm rượu ngọc cẩu

nam ngoc cau tu nhien

Dùng rượu nấm ngọc cẩu không chỉ mang đến lợi ích về sức khỏe mà nó còn trở thành thức uống khoái khẩu để phái mạnh nhâm nhi hằng ngày rất tiện dụng. Tuy nhiên, chỉ nên uống rượu nấm ngọc cẩu với liều lượng thích hợp, không được lạm dụng các quý ông nhé!

Ngâm rượu nấm ngọc cẩu phối hợp với một số vị thuốc khác là phương pháp mà dân gian thường sử dụng để có bình rượu ngon và bổ dưỡng nhất. Trước tiên, chúng ta cần chọn nấm ngọc cẩu chất lượng, đáp ứng đủ các tiêu chí như: Thân cây có cấu tạo từ cán hoa lớn, mang màu đỏ sẫm đặc trưng và thân mang hoa dày có phân biệt hoa cái và hoa đực rõ ràng, được bọc bởi cái mo màu tím. Cụm đực có hình dạng trụ dài từ 12 – 15 cm còn cụm cái có hình dạng đầu dài từ 3- 4cm. Khi bổ đôi thì bên trong ruột hoa có hình thức giống quả thanh long và có nhiều tinh bột trong đó.Và điểm đặc trưng nhất là nấm ngọc cẩu tươi có mùi hơi hôi.

Kết hợp nấm ngọc cẩu với các vị thuốc như dâm dương hoắc, ba kích tím… sẽ cho ra loại rượu bổ dương cực kỳ công hiệu. Cách ngâm cụ thể như sau:

nam ngoc cau kho

Ta cần chuẩn bị: 1kg ba kích tím loại tươi, 0,5kg dâm dương hoắc khô, 0,5kg nấm ngọc cẩu khô, câu kỷ tử, sa sâm, đương quy, đỗ trọng, đại táo, cam thảo mỗi vị 100g. Tất cả nguyên liệu đem ngâm với từ 8 – 10 lít rượu ngon 40 độ trong khoảng 1 tháng là có thể sử dụng được.

Loại rượu ngâm này có vị rất thơm ngon, có thể uống hằng ngày để làm thuốc bổ dương, tăng cường sinh lý và điều trị chứng xuất tinh sớm.

Nếu quý khách hàng muốn mua nấm ngọc cẩu chất lượng thì có thể đến Nguyễn Trần Coop, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên chính gốc, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *