Nghe người gầy kinh niên chia sẻ bí quyết tăng cân hiệu quả tại nhà

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Có phải bạn đã ít nhất một lần tìm hiểu về sự chia sẻ của những người gầy “đồng cảnh ngộ”? Bạn muốn tìm cho mình một phương pháp tăng cân có hiệu quả thực tế? Hãy lắng nghe một khách hàng của Nguyễn Trần Coop chia sẻ về bí quyết tăng cân hiệu quả tại nhà nhé.

Đây là chia sẻ của một khách hàng nữ – bạn Hà, 24 tuổi, sinh sống tại Quận 3 (TP.HCM)

Theo thông tin từ khách hàng, thì bạn vốn dĩ đã gầy yếu kinh niên từ những năm mới dậy thì. Sau này, khi đi học, đi làm xa nhà, phần vì vất vả, ăn uống không đầy đủ nên bạn lại càng gầy hơn.

Không chỉ vậy, vì gầy yếu nên Hà lại hay bị chóng mặt, đau đầu và thường xuyên bị mệt mỏi, rất ảnh hưởng tới công việc của bạn. Lúc đó bạn chỉ nặng 40kg dù cao 1m6.

Không thể để vậy, Hà có nhờ chuyên gia dinh dưỡng tư vấn cho bạn cách tăng cân hiệu quả tại nhà. Bạn đã kiên trì áp dụng, hơn 6 tháng thì bạn đã có số cân nặng là 48kg.

Bạn đã chia sẻ lại với chúng tôi một số điểm quan trọng cho những ai muốn tăng cân hiệu quả tại nhà:

Ăn nhiều thực phẩm giàu năng lượng

Nghe người gầy kinh niên chia sẻ bí quyết tăng cân hiệu quả tại nhà

Việc ăn uống thông thường có khi thiếu hoặc đủ cho cơ thể hoạt động hằng ngày. Nên bạn cần ăn nhiều năng lượng hơn nếu muốn tăng cân. Bạn nên chú ý ăn ăn những thực phẩm giàu dinh dưỡng và calo, năng lượng. Nhưng vẫn phải đảm bảo lành mạnh nhé.

Ăn thêm bữa phụ mỗi ngày

Nghe người gầy kinh niên chia sẻ bí quyết tăng cân hiệu quả tại nhà

Cơ thể người gầy thường bị thiếu chất do ăn uống kém hay đường ruột không hấp thu được. Vì vậy, tăng cường các bữa ăn là cách mà chuyên gia khuyến khích để có thể tăng cân hiệu quả tại nhà.

Chế độ ăn khoa học và tối ưu là chia nhỏ khẩu phần ăn mỗi ngày thành 5 – 6 bữa, bao gồm 3 bữa chính và 3 bữa phụ. Việc chia nhỏ các bữa ăn sẽ giúp cơ thể luôn trong trạng thái đầy năng lượng, giảm nhẹ gánh nặng cho hệ tiêu hóa. Hà đã áp dụng cách tăng cân hiệu quả tại nhà và đã thành công.

Dùng thêm sản phẩm hỗ trợ

Hiệu quả Thuốc tăng cân Wisdom Weight có tốt không?

Vì vốn là người gầy kinh niên, nên cần có một sự hỗ trợ để tăng cân nhanh hơn. Sau khi được tư vấn tận tình thì Hà đã chọn dùng thử Thuốc tăng cân Wisdom Weight tại Nguyễn Trần Coop.

Thành phần của thuốc gồm chất đạm Protein, Vitamin C, Vitamin K, Soyblecethin, nên rất an tâm khi sử dụng.

Sau khi sử dụng liệu trình 2 hộp Thuốc tăng cân Wisdom Weight thì bạn Hà đã thấy có sự chuyển biến rõ rệt trong cân nặng. Dù hết uống thuốc, nhưng về sau bạn vẫn thấy cân nặng giữ vững và có thể tăng cân theo nhu cầu nhờ vào bí quyết tăng cân hiệu quả tại nhà như trên.

Tham khảo: Ăn sáng để tăng cân như thế nào hiệu quả cho người gầy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *