Những bài thuốc kết hợp Cây An Xoa

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Cây An Xoa thì đã không cần phải bàn cãi về độ vang danh của nó trong hiệu quả điều trị các bệnh về gan và hỗ trợ điều trị ung thư gan. Nhưng không phải ai cũng biết về những bài thuốc kết hợp Cây An Xoa để dành cho những loại bệnh riêng biệt và để tăng hiệu quả.

Bài thuốc kết hợp Cây An Xoa với Cà Gai Leo

Những bài thuốc kết hợp Cây An Xoa

Cây An Xoa có chứa chất Alcoloid là chất kháng ung thư, ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của khối u, hỗ trợ điều trị ung thư gan, ngăn ngừa di căn sang các bộ phận khác. Ngoài ra, Cây An Xoa còn có thể điều trị các bệnh lý về gan như gan nhiễm mỡ, men gan cao, viêm gan…

Còn Cà Gai Leo thì chứa Glycoalcaloid có khả năng chống oxy hóa, ức chế sự phát triển của tế bào viêm gan B, hạ men gan và ngăn chặn sự tiến triển của quá trình xơ gan.

Bài thuốc kết hợp Cây An Xoa và Cà Gai Leo sẽ giúp đẩy mạnh tác dụng với bệnh viêm gan B.

Cách nấu: Sử dụng 50g Cây An Xoa và 50g Cà Gai Leo đã rửa sạch, nấu chung với 1,5 lít nước, nấu lửa nhỏ cho đến khi còn 1 lít là được.

Bài thuốc kết hợp Cây An Xoa với Xạ Đen

Những bài thuốc kết hợp Cây An Xoa

Bài thuốc kết hợp Cây An Xoa với Xạ Đen sẽ là bài thuốc hỗ trị điều trị ung thư gan, ngăn ngừa sự phát triển của khối u ác tính.

Các vị thuốc gồm có: 50g Cây An Xoa, 50g Xạ Đen

Cách nấu: Các vị thuốc trước khi nấu cần sao vàng hạ thổ rồi rửa sạch, dùng 1,5 lít nước nấu chung với các vị thuốc và nấu cho sắc xuống còn 1 lít. Nước thuốc nên dùng ấm và chia ra làm nhiều lần uống hết trong ngày.

Bài thuốc kết hợp Cây An Xoa với Nấm Lim Xanh, Xáo Tam Phân và Tam Thất Bắc

Những bài thuốc kết hợp Cây An Xoa

Ngoài Cây An Xoa, Nấm Lim Xanh, Xáo Tam Phân và Tam Thất Bắc đều là những loại thuốc chứa nhiều dược chất quý, nên khi kết hợp lại sẽ mang đến hiệu quả chữa trị các bệnh về gan tuyệt vời và đẩy nhanh liệu trình điều trị hơn, nhất là trong điều trị ung thư gan.

Bài thuốc kết hợp Cây An Xoa này sẽ thích hợp cho bệnh nhân ung thư gan đang trong giai đoạn chữa trị.

Cách nấu: có thể nấu với 2 lần nước. Lần thứ nhất dùng 2 lít nước nấu còn 1 lít, lần thứ 2 thêm 1 lít nước vào bã thuốc và nấu còn 0,5 lít.

Người bệnh nên dùng thuốc khi còn ấm, chia thành nhiều lần và uống hết trong ngày. Khi dùng thuốc nên kiêng rượu bia, đồ cay nóng và dầu mỡ nhiều.

Trên đây là các bài thuốc kết hợp Cây An Xoa và các vị thuốc khác giúp tăng hiệu quả chữa trị bệnh gan và ngăn ngừa ung thư gan bằng thuốc nam.

Tham khảo: Những bài thuốc chữa xơ gan từ cây thuốc dân gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *