Những Biến Chứng Nguy Hiểm Để Lại Sau Tai Biến Mạch Máu Não

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Tai biến mạch máu não hay còn gọi là đột quỵ là một căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, khi phát bệnh nó có thể gây tử vong ở người bệnh, nếu không thì sẽ gây ra cho người bệnh nhiều di chứng nghiêm trọng.

Các biến chứng này thường rất nặng nề, làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Dưới đây là một số biến chứng nguy hiểm thường gặp ở bệnh nhân sau tai biến:

1. Rối loạn ngôn ngữ:

Do não bị bị tổn thương cục bộ nên bệnh nhân tai biến thường bị chứng ngôn ngữ mất chuẩn (bị mất tiếng, nói ngọng).

Cụ thể là nói bập bẹ như trẻ em, âm điệu của ngôn ngữ bị biến đổi, bị chuyển giọng, mất đi nhịp điệu tiếng nói, nói không đúng ngữ pháp…

Một số trường hợp còn không thể hoặc khó gọi ra tên chính xác của sự vật, mắc chứng nói loạn biệt ngữ, sử dụng không đúng từ liên quan tới sự vật được gọi.

Tìm hiểu thêm: 3 lưu ý chăm sóc người bị tai biến mạch máu não

rối loạn ngôn ngữrối loạn ngôn ngữ

2. Liệt nửa người:

Liệt nửa người khiến bệnh nhân mất khả năng vận động, chi giác, ngôn ngữ… Đây là một trong những biến chứng nặng nề nhất của người bị tai biến, khiến bệnh nhân phải nằm một chỗ và phụ thuộc vào sự chăm sóc của người khác. Bệnh nhân có thể phục hồi biến chứng này chỉ có khoảng 10% do bị tai biến nhẹ hoặc được đưa đi cấp cứu kịp thời.

3. Tiểu tiện, đại tiện không tự chủ:

Nguyên nhân là do bệnh nhân bị rối loạn cơ tròn sau tai biến. Hệ thống thần kinh điều khiển hoạt động của bàng quang và hậu môn. Trong khi đó việc điều khiển cơ tròn của hệ thống thần kinh ở bệnh nhân tai biến bị ảnh hưởng vì thế họ không còn tự chủ được việc đại tiểu tiện của mình.

Tiểu tiện, đại tiện không tự chủ

Sản phẩm hỗ trợ nào giúp chữa trị tốt nhất những di chứng sau tai biến?

Bệnh nhân nên tham khảo để sử dụng sản phẩm hỗ trợ chữa đột quỵ có tên An Cung Ngưu Hoàng. Là bài thuốc cổ truyền của Y học Trung Hoa đã có từ lâu đời, An Cung Ngưu Hoang được sử dụng phổ biến trong việc hỗ trợ phòng ngừa và chữa trị tai biến mạch máu não đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

An Cung Ngưu Hoàng

Được điều chế từ các dược liệu tự nhiên quý giá, An Cung Ngưu Hoàng an toàn và đem đến hiệu quả cao cho người sử dụng.

Tham khảo: An cung ngưu hoàng trị đột quỵ hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *