Những Dấu Hiệu Cảnh Báo Bạn Sắp Bị Đột Qụy

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não, là căn bệnh cấp tính, đột ngột, có tính chất nguy hiểm cao. Nó có thể khiến phần não liên quan của người bệnh bị tổn thương,không thể hoạt động được.

Người bị đột quỵ sẽ rơi vào tình trạng bỗng dưng đổ gục xuống, rồi hôn mê và sẽ phải đối mặt với di chứng tàn tật, thậm chí tử vong.

Việc phát hiện sớm những dấu hiệu cảnh báo đột là cực kỳ quan trọng để giảm thiểu những biến chứng nguy hiểm của bệnh, rút ngắn thời gian chữa đột quỵ.

Dưới đây là những dấu hiệu của bệnh đột quỵ ai cũng nên biết để phát hiện và điều trị bệnh sớm

1. Dấu hiệu ở thị lực:

Thị lực bị giảm, cả hai mắt hoặc một mắt nhìn mờ dần. Do biểu hiện này không rõ ràng nên người bên cạnh khó nhận ra, người bệnh nên yêu cầu được cấp cứu ngay khi nhận thấy mình có dấu hiệu này.

cảnh báo sắp bị đột quỵ 1

2. Dấu hiệu ở mặt:

Miệng méo, mặt thiếu cân xứng, nhân trung hơi lệch qua một bên, nếp mũi má bên yếu bị rũ xuống. Đặc biệt, dấu hiệu méo miệng và thiếu cân xứng trên mặt sẽ rõ hơn khi người bệnh nói hoặc cười.

cảnh báo sắp bị đột quỵ

3. Dấu hiệu ở tay:

Tay bị tê mỏi, khó cử động, khó thao tác. Ngoài cảm giác ở tay, người bệnh có thể có cảm thấy đi lại khó khăn, chân không nhấc lên được.

cảnh báo sắp bị đột quỵ 2

4. Dấu hiệu qua giọng nói:

Người bị đột quỵ có thể gặp triệu chứng nói ngọng bất thường, môi lưỡi bị tê cứng, miệng mở khó, phải gắng sức thì mới nói được.

cảnh báo sắp bị đột quỵ 4

5. Dấu hiệu qua nhận thức:

Có biểu hiện rối loạn trí nhớ, không nhận thức được, ngoài ra người bệnh còn bị mắt mờ, tai ù không nghe rõ.

cảnh báo sắp bị đột quỵ 5

6. Dấu hiệu ở thần kinh:

Xuất hiện cảm giác nhức đầu dữ dội. Đây là một triệu chứng nặng và cũng khá phổ biến ở người bị bệnh đột quỵ, nhất là người có tiền sử bị đau nửa đầu.

cảnh báo sắp bị đột quỵ 7

Điều trị đột quỵ bằng An Cung Ngưu Hoàng :

Sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ chữa đột quỵ cực kỳ hiệu quả. Nó được kiểm chứng với rất nhiều quý khách hàng đã dùng và công nhận hiệu nghiệm tại công ty Nguyễn Trần Coop.

an cung ngưu hoàng

An Cung Ngưu Hoàng là sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc hiện đang được phân phối bởi Công ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần. Địa chỉ: 368 – Quang Trung – Phường 10 – quận Gò Vấp hoặc qua số điện thoại: 0906.852.188.

Tham khảo: An cung ngưu hoàng trị đột quỵ hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *