Đột quỵ (tai biến mạch máu não) xảy ra đột ngột, để lại di chứng nặng nề, chi phí điều trị cũng rất tốn kém và đặc biệt là gây tử vong cao. Chúng ta có thể đối phó với đột quỵ ngay từ khi nó chưa thực sự xảy ra nếu biết đến các triệu chứng báo hiệu sớm nguy cơ đột quỵ sau:

1. Đau tức ngực

Đâu là một triệu chứng thường gặp nhất. Một số người bệnh có cảm giác ngực bị đè nặng, một số khác lại cảm thấy rát nóng và đau buốt ở ngực như có ai cấu xé. Nếu cảm thấy bất cứ dấu hiệu kì lạ nào ở ngực, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên đến gặp bác sĩ ngay.

ntc1

2. Cảm lạnh kéo dài

Cảm lạnh dây dưa mãi không khỏi có thể là một dấu hiệu của bệnh tim. Nếu hoạt động bơm máu của tim bị yếu đi, máu có thể sẽ rò rỉ ngược vào trong phổi. Mỗi khi ho, hãy quan sát xem đờm mà bạn khạc ra có màu trắng hay hồng, nếu là đờm màu hồng thì rất có thể là một sản phẩm phụ do máu đã tràn vào phổi.

ntc2

3. Mệt mỏi

Cơ thể bạn bỗng nhiên cảm thấy mệt mỏi và mất sức mà không rõ nguyên nhân do đâu thì có thể đây dấu hiệu cho thấy cơn đột quỵ đang sắp tới. Khi các động mạch bắt đầu đóng lại, tim sẽ phải làm việc cực nhọc hơn nên khiến bạn cảm thấy mệt dù chỉ vận động chút xíu.

ntc3

Có thể bạn quan tâm: Sản phẩm giúp bệnh nhân đột quỵ hồi phục

An Cung Ngưu Hoàng hoàn là bài thuốc cấp cứu của Đông y truyền thống, có tác dụng giúp hỗ trợ ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não và giúp phục hồi hệ thần kinh chức năng cho bệnh nhân mới bị hoặc bị đột quỵ lâu ngày. An Cung Ngưu Hoàng còn giúp phòng ngừa nguy cơ bị đột quỵ và những biến chứng do đột quỵ để lại. Tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng hoàn trong chữa đột quỵ đã được kiểm nghiệm và chứng minh hàng mấy trăm năm nay.

Tham khảo: Cách dùng an cung ngưu hoàng

ntc5

Liên hệ Nguyentrancoop để mua được An Cung Ngưu Hoàng chính hãng.

cam-ket-ban-hang