4. Phình giãn tĩnh mạch

Các tĩnh mạch sẽ bắt đầu sưng lên khi việc tim bơm máu cho toàn bộ cơ thể gặp khó khăn, dẫn tới phình giãn tĩnh mạch. Hiện tượng này thường nhìn thấy ở những bộ phận xa tim nhất như bàn chân, mắt cá chân, cẳng chân. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhìn thấy ở môi hoặc tay chân hiện tượng xanh tím ngoại vi.

dấu hiệu cảnh báo đột quỵ 4

5. Chóng mặt hoặc đau đầu

Nếu tim quá yếu, việc tuần hoàn máu sẽ gặp khó khăn, bộ não khó có thể nhận đủ lượng oxy cần thiết. Trong tình trạng này, bạn có thể sẽ cảm thấy chóng mặt hoặc thường xuyên đau đầu. Dấu hiệu cảnh báo này rất đáng lưu tâm và bạn nên đi khám ngay.

dấu hiệu cảnh báo đột quỵ 5

6. Khó thở, hơi thở bị đứt quãng

Khó thở, hơi thở bị đứt quảng là một dấu hiệu quan trọng chứng tỏ cơn đau tim sắp tới. Do tim và phổi luôn kết hợp hoạt động nhịp nhàng với nhau, vì vậy, phổi sẽ không nhận đủ oxy nếu tim bắt đầu yếu đi. Do đó mà gây tình trạng khó thở và bạn cũng cần phải đi khám ngay.

dấu hiệu cảnh báo đột quỵ 6

Những dấu hiệu nêu trên có thể sẽ xảy ra trước một tháng khi đột quỵ xuất hiện. Vì thế, bạn cần báo ngay với bác sĩ chuyên khoa nếu nhận thấy bất cứ dấu hiệu nào ở trên.

Sản phẩm an cung ngưu hoàng giúp bệnh nhân đột quỵ hồi phục

An Cung Ngưu Hoàng hoàn là bài thuốc cấp cứu của Đông y truyền thống, có tác dụng giúp hỗ trợ ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não và giúp phục hồi hệ thần kinh chức năng cho bệnh nhân mới bị hoặc bị đột quỵ lâu ngày.

an cung ngưu hoàng

An Cung Ngưu Hoàng còn giúp phòng ngừa nguy cơ bị đột quỵ và những biến chứng do đột quỵ để lại. Tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng hoàn trong chữa đột quỵ đã được kiểm nghiệm và chứng minh hàng mấy trăm năm nay.