Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Hồng Sâm Hàn Quốc

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Khi nhắc đến sâm Hàn Quốc thì mọi người thường nghĩ ngay đến các củ sâm tươi có thể dùng để ngâm rượu, tẩm mật ong, nấu cháo, tiềm, hấp… để sử dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe rất tốt, tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng có một loại chế phẩm từ những củ sâm Hàn Quốc còn chứa đựng những giá trị dược chất cao hơn cả nhân sâm tươi, đó chính là hồng sâm Hàn Quốc.
Từ những củ sâm tươi sau khi được tuyển chọn có chất lượng tốt nhất, được đem hấp ở nhiệt độ cao trong suốt nhiều ngày cho đến khi củ sâm khô lại chỉ còn khoảng dưới 14% thành phần nước, tiếp theo đó sâm sẽ được sấy khô dưới môi trường tự nhiên và cả quá trình này đã tạo ra hồng sâm, một loại chế phẩm từ sâm tươi có chứa thêm các chất Ginsenoside được đánh giá là sản phẩm ưu việt hơn nhân sâm, bạch sâm (sâm củ khô) và phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau.

hong sam kho

Hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng kích thích giải phóng insulin, làm giảm đường huyết nên rất thích hợp dùng cho những người bị bệnh tiểu đường. Bên cạnh đó, với các thành phần ginsenosides có trong hồng sâm như Rh2, Rg3, hồng sâm có tác dụng khống chế, hỗ trợ ngăn chặn sự phát triển và sự biến đổi của tế bào ung thư, giảm các triệu chứng mệt mỏi và tác dụng phụ do hóa trị, xạ trị.

Sử dụng hồng sâm Hàn Quốc còn có thể giúp chúng ta bảo vệ gan, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến gan nhiêm suy gan, viêm gan… Đặc biệt, hồng sâm sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng để trợ giúp cơ thể chống chọi lại với mọi bệnh tật.

Ngoài ra, hồng sâm Hàn Quốc còn làm giảm cholesterol và triglycerid trong máu nên không chỉ ngăn được nguy cơ của căn bệnh xơ vữa động mạch mà còn có hiệu quả rất tốt trong điều hòa và ổn định huyết áp. Sản phẩm này cũng mang đến lợi ích giúp tăng cường tuần hoàn máu, giảm được nguy cơ gây bệnh tim mạch.

Với những người phải lao động tri óc cường độ cao, mệt mỏi, căng thẳng thì cũng có thể dùng hồng sâm Hàn Quốc để kích thích hoạt động não bộ, tăng cường trí nhớ, nâng cao hiệu quả công việc. Đây cũng là sản phẩm được khuyên dùng cho những người lớn tuổi vì nó có thể mang đến công dụng bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ cho người già đặc biệt tốt.

Hồng sâm Hàn Quốc trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều dạng như cao hồng sâm, nước hồng sâm, kẹo hồng sâm… có thể đáp ứng như cầu sử dụng của nhiều người. Mẫu mã đa dạng, bao bì lịch thiệp, sang trọng cùng cách dùng đơn giản, tiện lợi cũng là một trong những ưu điểm của các sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc.footer-website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *