Những Loại Thuốc Tăng Cân Hiệu Quả Hiện Nay

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc tăng cân, nhưng nổi bậc nhất và được nhiều người sử dụng là những loại thuốc tăng cân dưới đây:

1. Tảo mặt trời tăng cân

Đây là loại thuốc tăng cân được nhiều người gầy lựa chọn sử dụng, bởi trong nó có chứa hàm lượng vitamin rất cao, tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, giá thành của tảo mặt trời tăng cân này khá cao.

Đối với những người gầy lâu năm, tức hệ tiêu hóa có vấn đề, thì tảo mặt trời không có tác dụng giúp tái tạo hệ tiêu hóa. Nên, đối với những người gầy kinh niên thì rất khó để tăng cân bởi tảo mặt trời này. Còn đối với những người gầy bình thường, hoặc những người sau ốm, cần bổ sung dưỡng chất, giúp cơ thể ăn ngon hơn thì tảo mặt trời là một lựa chọn hoàn hảo.

1c7dbc54-479b-4349-a62a-eb9ca60982fd

2. Thuốc tăng cân wisdom weight

Rất nhiều người biết đến và chọn mua thuốc tăng cân wisdom weight. Bởi nó là loại thảo dược tăng cân được chiết xuất 100% từ đậu nành, sản xuất tại indonesia. wisdom weight có hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể rất cao như Protein (350mg), Vitamin K (0,5mg), Vitamin C (0,5mg), Liquid Soyblecethin (45mg). Những dưỡng chất này giúp cho người gầy tăng cân dễ dàng hơn, cải thiện hệ tiêu hóa và tăng cân tự nhiên.

Tuy nhiên, nếu dùng wisdom weight trong thời gian dài sẽ làm nóng trong người và ảnh hưởng đến bao tử.

599c4e77-cd6e-419a-b4d7-212490efa4de

3. Thuốc tăng cân kentamax

Thuốc tăng cân kentamax là loại thuốc tăng cân được bào chế từ những loại thảo dược thiên nhiên như nhâm sâm, linh chi, đằng sâm, phục vị, đại táo, tinh bột nghệ, mật ong,… Loại thuốc tăng cân này dạng viên rất dễ uống, giúp người gầy ăn ngon, ngủ ngon và giúp đào thải những độc tố trong cơ thể, giúp ổn định hệ tiêu hóa của cơ thể,…Đây là loại thuốc tăng cân được sản xuất tại Việt Nam, được bộ ý tế cấp phép lưu hành và được xem là một trong những loại thuốc tăng cân hiệu quả nhất hiện nay.

282c5b81-d85b-455e-a65c-7d9da47e2134

Xem thêm : Tại sao lựa chọn Wisdom Weight để tăng cân

Liên hệ mua hàng tại Nguyễn Trần Coop :

cam-ket-ban-hang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *