Những món ăn đêm giúp tăng cân hiệu quả cho người gầy

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Ngoài những bữa ăn chính thì người gầy thường được khuyên là cần có thêm những bữa phụ, đặc biệt là bữa ăn nhẹ sau bữa tối. Vậy ăn đêm giúp tăng cân thì nên ăn gì và ăn như thế nào để tiêu hóa tốt, không bị khó ngủ?

Người gầy hãy xem ngay bên dưới!

Những món ăn đêm giúp tăng cân thích hợp

Ăn đêm trước lúc đi ngủ sẽ cung cấp thêm dinh dưỡng cho cơ thể, vì trong lúc ngủ thì cơ thể vẫn còn nhiều cơ quan hoạt động, vẫn tiêu tốn calo. Tuy nhiên bạn cần chọn những món dễ tiêu nhẹ bụng để không bị mất ngủ vì quá no

Sau đây là một số gợi ý:

+ Sữa ngũ cốc: trong ngũ cốc có lượng tinh bột và calo nhiều, nhưng lại dễ tiêu hóa và có thêm nhiều chất xơ, khoáng chất khác. Cho nên một ly sữa ngũ cốc ấm vào buổi tối trước khi ngủ đã là một món ăn đêm giúp tăng cân hiệu quả cho người gầy.

+ Sữa bí đỏ: thay vì uống sữa tươi không, thì tại sao bạn không chế biến thêm với bí đỏ để tạo nên loại sữa thơm ngon và bổ dưỡng hơn nhiều. Bạn chỉ cần hấp bí đỏ cho mềm, tán nhuyễn rồi nấu cùng sữa tươi và sữa đặc là hoàn tất.

+ Cơm cuộn: một cuộn sushi có thể có đầy đủ các chất dinh dưỡng, nhưng lại không cần quá nhiều cơm. Bạn chỉ cần cuộn rau quả, cá hay trứng chiên vào là đã rất nhiều dưỡng chất rồi, đây cũng là món ăn đêm giúp tăng cân hấp dẫn đó chứ.

+ Bánh nướng: một mẩu bánh bông lan hay một đĩa bánh nướng có nhiều chất béo, bơ đường cũng là món ăn đêm giúp tăng cân khoái khẩu của những bạn hảo ngọt. Một bữa như vậy có thể cung cấp từ 300 – 400 calo, giúp bạn dễ tăng cân hơn.

+ Salad: nếu bạn vẫn chưa quen với việc ăn đêm thì có thể thử bắt đầu với những món salad với thật nhiều rau. Bạn có thể cho thêm một chút cá hoặc trứng luộc nếu thích.

Người gầy khi ăn đêm cần chú ý điều gì?

Việc ăn đêm giúp tăng cân là lời khuyên rất tốt cho người gầy. Một bữa ăn nhẹ sẽ giúp cơ thể không bị đói, giúp ngủ sâu và ngon giấc hơn.

Khi ăn đêm, người gầy cần chú ý nên chọn những thức ăn không quá khó tiêu, nhiều dầu mỡ, cay nóng hay nhiều gia vị.

Và khi ăn bạn cũng chỉ nên dùng với lượng vừa đủ, cảm thấy chắc bụng là được, không nên ăn quá no, vì cơ thể còn phải tiêu hóa bữa tối trước đó.

Nếu muốn tăng cân nhanh hơn, thì ăn đêm giúp tăng cân vẫn chưa đủ, bạn cần đến sự hỗ trợ thêm. Thuốc tăng cân Wisdom Weight sẽ là người bạn đồng hành tốt trong lúc này.

Tham khảo: Bí quyết cho người gầy nhanh chóng tăng cân bằng trứng gà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *