Những Thực Phẩm Càng Ăn Cơ Thể Càng Nóng

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Những thực phẩm hạn chế ăn vào mùa hè :

– Quả vải:

Nhờ có chứa hàm lượng Maggie, Kali và vitamin C rất cao nên quả vải được đánh giá là loại trái cây tốt cho hệ thống miễn dịch của chúng ta.

Thực phẩm gây nóng - vải thiều
Tuy nhiên, vì hàm lượng đường trong vải rất cao nên nếu ăn quá nhiều vải sẽ dễ gây nên tình trạng nóng trong người. Đặc biệt, những người đang bị nhiễm cảm, viêm họng, bị thủy đậu không được ăn vải vì lượng đường trong nó sẽ kích thích các tế bào gây bệnh phát triển khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn.

– Sầu riêng:

Chứa rất nhiều protein và các dưỡng chất có lợi nên sầu riêng tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, bạn cũng không nên ăn quá 150gr sầu riêng trong 1 ngày, bởi nếu ăn quá nhiều sẽ khiến cơ thể bị dư thừa protein, dẫn tới tình trạng trì trệ các hoạt động trong cơ thể, sinh nhiệt trong người, gây nổi mụn. Đặc biệt, khi uống rượu bia bạn không nên ăn sầu riềng vì nó sẽ gây ra cảm giác bứt rứt, khó chịu… cho bạn.

Thực phẩm gây nóng - sầu riêng
– Quả mận:

Qủa mận có chứa rất nhiều carotene, hất này sẽ chuyển hóa thành vitamin A khi vào cơ thể, điều này cực kì tốt cho mắt. Không dừng lại ở đó, trong hạt mận còn có chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi khác cho cơ thể như protein, chất béo, sắt, kali… Tuy nhiên, do có tính nóng, nên nếu ăn nhiều sẽ khiến cơ thể bị nóng, gây nổi mụn.

Thực phẩm gây nóng - quả mận
– Thịt bò:

Thịt bò do có chứa nhiều protein và chất béo nên sẽ dễ làm cơ thể trở nên nóng hơn vì phải tiêu hóa thức ăn lâu hơn, cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng hơn. Cũng vì có quá nhiều protein được cung cấp khi ăn thịt bò nên cơ thể, nhất là hệ tiêu hóa sẽ phải hoạt động nặng nề hơn. Vì vậy, không nên ăn quá nhiều thịt bò trong một ngày, nhất là vào mùa hè.

Thực phẩm gây nóng - thịt bò
Điều trị nóng cơ thể bằng thảo dược thiên nhiên :

Thói quen uống bia rượu vào mùa nắng nóng để giải nhiệt cộng với thói quen ăn uống và sinh hoạt không lành mạnh khiến cho độc tố tích tụ trong cơ thể chúng ta nhiều hơn, nhất là ở gan. Rượu bia cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh xơ gan, ung thư gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao.

Để cải thiện tình trạng gan bị nhiễm độc và hỗ trợ điều trị các vấn đề về gan, cay an xoa là thảo dược đang được tìm kiếm hàng đầu hiện nay.

thảo dược thiên nhiên
Đặc biệt, đối với bệnh nhân mắc bệnh xơ gan, ung thư gan, có thể kết hợp Cây An Xoa cùng Nấm Lim Xanh, Xáo Tam Phân, Tam Thất Bắc để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Xem bài viết tại: Bệnh viêm gan b lây qua đường ăn uống ?

-> Thông tin chi tiết xin liên hệ nguyễn trần coop tới số điện thoại: 0906.852.188.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *