Những Thực Phẩm Gây Ra Ung Thư

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Thực Phẩm Gây Ra Ung Thư

Ung thư lá căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, là vấn đề sức khỏe nhức nhối của toàn nhân loại vì nó có thể cướp đi sự sống của người bệnh bất cứ lúc nào. Nguyên nhân gây ra bệnh ung thư được chứng minh phần lớn là do thực phẩm bị nhiễm khuẩn gây ra ngộ độc và do ô nhiễm môi trường.
Để bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân trong gia đình, chúng ta cần lưu ý tránh xa những loại thực phẩm nguy hại dưới đây:

Thực phẩm có chứa nitrite và sẫm màu:

Nếu thường xuyên sử dụng thịt bị ô nhiễm có chứa hàm lượng cholesterol – sắc tố đỏ cao, chẳng hạn như: thịt cừu, thịt lợn, thịt bò và nội tạng động vật khác, sẽ làm tăng nguy cơ ung thư đại trực tràng.

thuc pham hun khoi de gay ung thu

Thực phẩm ngâm tẩm và hun khói cũng chứa chất gây ung thư, thường xuyên ăn rất dễ dẫn đến ung thư dạ dày.

Thực phẩm bị mốc:

Khi dầu ăn, ngũ cốc và các thực phẩm khác nhau bị phát độc do nhiễm nấm mốc aflatoxin thì không thể ăn. Độc tố Aflatoxin sau khi vào cơ thể con người sẽ dẫn đến ung thư gan.

thuc pham am moc gay ung thu

Uống rượu bia, hút thuốc lá:

Trong khói thuốc lá có chứa nhiều chất gây ung thư và hình thành khối u, chẳng hạn như benzopyrene, nicotine, nitrit, thạch tín, tar thuốc lá và hydro, polonium, bismuth, v.v… Có 100 triệu người trên thế giới chết vì hút thuốc lá mỗi năm, trong đó tỷ lệ chết vì ung thư phổi lên đến 90%,

ruou bia thuoc la gay ung thu

Ngoài ung thư phổi, hút thuốc lá có thể gây ung thư cổ họng, ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư miệng, ung thư cổ tử cung, ung thư bàng quang.
Lạm dụng rượu lâu dài là nguyên nhân gây ra bệnh xơ gan rồi đến ung thư gan.

Sử dụng nước bị ô nhiễm trong thời gian dài:
Nước bị ô nhiễm có chứa chất gây ung thư, các chất thúc đẩy ung thư, chẳng hạn như chất độc trong tảo xanh, axit humic…

Thường xuyên ăn thực phẩm quá nóng:
Thường xuyên tiêu thụ thực phẩm nóng hơn 60 độ C dễ gây ra viêm niêm mạc miệng, viêm dạ dày, viêm thực quản, tình trạng viêm nhiễm kéo dài sẽ dẫn đến bệnh ung thư.

thuc an nong

Với mỗi người, khi đối mặt với bệnh ung thư sẽ không thể không sợ hãi, nhưng không nên quá đau buồn và lo lắng. Chỉ cần thay đổi thói quen ăn uống xấu, tích cực hợp tác với điều trị và duy trì một tâm thái tốt, bệnh ung thư cũng không phải hoàn toàn là bệnh nan y không thể chữa trị được.

Thông tin tham khảo thêm

Thảo dược xáo tam phân Khánh Hòa chính là bài thuốc kháng ung thư và hỗ trợ điều trị ung thư cực kỳ hiệu quả, đã mang đến niềm vui, niềm hy vọng cho rất nhiều bệnh nhân ung thư và gia đình của họ.

cay-xao-tam-phan

Do trong xáo tam phân có chứa Flavonoid là nhóm hợp chất có nhiều tác dụng sinh học, cụ thể là chống oxy hóa. Chất này có khả năng dập tắt các gốc tự do như OH, ROO (là yếu tố gây biến dị, hủy hoại tế bào, ung thư, tăng nhanh sự lão hóa,…) nên nó có tác dụng tốt trong việc tiêu diệt một số loại tế bào ung thư, đồng thời flavonoid tạo phức hợp với các ion kim loại nên ngăn cản các phản ứng oxy hóa mà những ion đó là enzym xúc tác.
Sử dụng thảo dược xáo tam phân chính gốc, đúng cách, đúng liều lượng sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị bệnh tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *