Nước Dừa Mật Ong Và Những Tác Dụng Tuyệt Với Cho Sức Khỏe

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Nước dừa là loại đồ uống quen thuốc và mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Nếu như bạn pha vào 1 ly nước dừa 1 thìa mật ong để uống vào mỗi hoặc trước bữa ăn thì nó sẽ là loại đồ uống có nhiều tác dụng “thần kỳ” đáng để nói tới.

– Giảm nhiễm trùng:

Mật ong được xem là chất chống viêm, kháng khuẩn tự nhiên rất tốt. Vì vậy, khi cho chút mật ong vào nước dừa để uống, nó vừa giúp tăng hương vị vừa giúp giảm các vấn đề viêm, nhiễm hiệu quả.

giảm nhiễm trùng

– Giải độc cho thận:

Nước dừa mật ong có thể giúp loại bỏ các chất độc và làm sạch các chất thải từ thận sau khi cơ quan này đã hoạt động cả ngày.

Giải độc cho thận

– Cải thiện hệ tiêu hóa:

Nước dừa mật ong có khả năng hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh có liên quan tới đường ruột, ví dụ như chứng ợ nóng, tiêu chảy. Nguyên nhân là vì nước dừa có lợi ích hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh và giúp giảm lượng axit trong dạ dày.

cải thiện hệ tiêu hoá

– Giảm táo bón:

Cùng với tác dụng trong việc giúp cải thiện hệ tiêu hóa và đường ruột, nước dừa kết hợp với mật ong còn giúp giảm tình trạng táo bón nhanh chóng.

giam tao bon

Với công thức chế biến vô cùng đơn giản, nên bạn có thể làm nước dừa mật ong ngay tại nhà và thưởng thức mỗi ngày để giúp cơ thể khỏe mạnh cùng sức đề kháng tốt.

Lưu ý, để việc uống nước dừa vừa tốt cho sức khỏe vừa không gây hại, bạn cần uống đúng thời điểm. Nhiều người thường uống nước dừa vào tuổi tối để giải khát, nhưng nếu uống vào thời điểm này lại không hề tốt cho sức khỏe. Do nước dừa thuộc tính âm nên khi bạn kết hợp chúng với hai thuộc tính âm khác (đá lạnh và ban đêm) sẽ khiến bạn dễ bị lạnh bụng, thậm chí là đau bụng và gây tiêu chảy. Thời điểm tốt nhất để bạn uống nước dừa là vào buổi sáng hoặc buổi trưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *