Phụ nữ có bầu có uống Cây An Xoa được không?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Mua Cây An Xoa Bông Tím chính gốc Bình Phước : 120.000đ/kg Mua hàng tại 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh 0964.952.199

Nguyễn Trần Cam két cây an xoa chính gốc Bình Phước không pha trộn, liên hệ tư vấn: 0964 952 199

Đặc biệt MUA 5 TẶNG 1 – 10 TẶNG 3 – Liên hệ: 0964 952 199

Cây An Xoa là một cây thuốc rất tốt cho những bệnh lý về gan. Nó có chứa những dược chất rất tốt cho việc hỗ trợ điều trị, thanh nhiệt, giải độc gan và tăng cường chức năng gan.

Rất nhiều đối tượng muốn dùng cây thuốc này. Nhưng liệu với những đối tượng đặc biệt như phụ nữ đang cho con bú và có bầu có uống Cây An Xoa được không?

Phụ nữ có bầu có uống Cây An Xoa được không?

Phụ nữ có bầu có uống Cây An Xoa được không?

Đối với những phụ nữ đang mang thai thì gần như là hạn chế những loại thuốc Tây. Và nếu trong giai đoạn này phụ nữ lại mắc các bệnh gan thì phải làm như thế nào? Đó là lý do mà người dùng muốn biết có bầu có uống Cây An Xoa được không?

Khi mang thai, người phụ nữ luôn cần phải chú ý đến nhất cử nhất động của mình, vì nó đều có ảnh hưởng trực tiếp đến em bé. Ngay cả việc ăn uống, đi đứng, hoạt động như thế nào đều phải cẩn thận.

Và người dùng nên nhớ rằng Cây An Xoa không phải là một loại rau lá bình thường, mà đây là một vị thuốc Đông y. Cho nên bất cứ ai khi dùng đều phải có sự hướng dẫn của người có chuyên môn, không được sử dụng tùy tiện.

Hiện tại thì vẫn chưa có nghiên cứu nào chứng minh được Cây An Xoa có thể sử dụng được cho bà bầu. Nên tốt nhất, tránh ảnh hưởng đến thai nhi, phụ nữ có bầu không nên uống Cây An Xoa.

Vậy còn phụ nữ đang cho con bú có dùng được không?

Phụ nữ có bầu có uống Cây An Xoa được không?

Trong quá trình cho con bú, thì những chất mà mẹ nạp vào thì bé cũng có thể tiếp nhận được thông qua sữa mẹ. Cho nên phụ nữ sau sinh cần chữa bệnh, có thể dùng Cây An Xoa, nhưng cần dùng với liều lượng thấp. Hoặc để tốt nhất cho bé thì nên ngưng cho con bú rồi hẳn dùng.

Nhưng phụ nữ đang cho con bú chỉ nếu dùng thì sau khi bé đã được 3 tháng trở lên. Liều lượng sử dụng chỉ có 20g Cây An Xoa mỗi ngày, nấu nhạt và loãng đi rồi uống.

Dùng Cây An Xoa có tác dụng phụ gì hay không?

Phụ nữ có bầu có uống Cây An Xoa được không?

Ngoài việc tìm hiểu về chuyện có bầu có uống Cây An Xoa được không, thì người dùng cũng rất chú ý đến tác dụng phụ của cây thuốc này.

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cây thuốc này để chữa bệnh và bảo vệ gan. Vì đây là cây thuốc có nguồn gốc tự nhiên, lại không có độc tính, nên lành tính với người dùng và có thể dùng lâu dài mà không lo tác dụng phụ.

Với những người mới sử dụng cây thuốc này, cơ thể thấy khó chịu, bụng sôi, đi ngoài nhiều, phân sệt thì tưởng đây là phản ứng phụ của thuốc. Nhưng điều này hoàn toàn không đúng, đây chính là sự thải độc tự nhiên của cơ thể. Và nó sẽ hết dần sau vài ngày, tùy theo cơ địa mỗi người.

Chỉ cần bạn sử dụng Cây An Xoa đúng đối tượng, đúng bệnh, sử dụng theo liều lượng và liệu trình hướng dẫn thì sẽ nhận thấy bệnh tình dần cải thiện, gan khỏe mạnh, cơ thể không còn mệt mỏi, ăn uống và ngủ được hơn.

Sau bài viết này, bạn đã biết được có bầu có uống Cây An Xoa được không để sử dụng thật đúng và hiệu quả.

Tham khảo: Bệnh xơ gan cấp độ f1, f2, f3, f4 là gì?

cam-ket

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *