Quy trình xét nghiệm ung thư cổ tử cung như thế nào?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Xét nghiệm ung thư cổ tử cung là phương pháp duy nhất để kiểm tra tế bào ở vùng này có bất thường, có nguy cơ ung thư hay không. Phụ nữ sau 21 tuổi cần chú ý làm xét nghiệm này.

Xét nghiệm ung thư cổ tử cung là gì? Bao gồm những quy trình nào?

Những sự thật bạn cần biết về ung thư cổ tử cung

Xét nghiệm ung thư cổ tử cung sẽ có những quy trình sau:

+ Xét nghiệm Pap công nghệ cao: Đặc hiệu và có độ nhạy cao trong việc phát hiện tế bào tiền ung thư. Đặc biệt rất hữu ích cho việc phát hiện sớm ung thư cổ tử cung.

+ Soi dịch âm đạo: Đây là phương pháp để giúp xác định những căn bệnh phụ khoa. Khi phụ nữ phát hiện vùng kín có những biểu hiện bất thường như: Nhiều khí hư, có màu lạ và có mùi hôi, đi tiểu buốt, đau khi quan hệ… cần đến phòng khám phụ khoa để làm xét nghiệm.

+ Xét nghiệm HPV: Xét nghiệm ung thư cổ tử cung này giúp kiểm tra và phát hiện virus HPV trong cơ thể. Đây là một nguyên nhân dẫn đến ung thư cổ tử cung.

+ Xét nghiệm Realtime PCR: Kỹ thuật này cho phép xét nghiệm type gây ung thư, cho phép kiểm tra kiểu gen của một loại virus. Nó sẽ cho ra kết quả của ung thư, bất thường trong di truyền hay bệnh truyền nhiễm…

Tùy vào thông tin của bệnh nhân mà ngoài những xét nghiệm ung thư cổ tử cung trên, bác sĩ còn có thể tiến hành soi hay làm sinh thiết.

Xét nghiệm ung thư cổ tử cung có đau không? Chi phí như thế nào?

Mua Nấm Lim Xanh rừng ở đâu đảm bảo chất lượng?

Quá trình xét nghiệm ung thư cổ tử cung không gây đau đớn. Nó sẽ được tiến hành nhanh chóng và đơn giản. Bác sỹ sẽ dùng dụng cụ để nhẹ nhàng lấy một ít tế bào từ cổ tử cung của bạn. Đôi khi chỉ có cảm giác khó chịu một chút.

Chi phí làm xét nghiệm ung thư cổ tử cung cũng không cao, chỉ khoảng vài trăm nghìn cho mỗi loại xét nghiệm. Tùy từng cơ sở y tế sẽ có mức giá thăm khám và xét nghiệm khác nhau.

Phụ nữ nên định kỳ làm xét nghiệm này để có thể phát hiện những bất thường ở cổ tử cung sớm nhất.

Nếu muốn phòng tránh ung thư cổ tử cung, mọi chị em luôn cần biết biện pháp bảo vệ mình cũng như tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch.

Nấm Lim Xanh vốn dĩ đã được biết đến là thảo dược quý có thể phòng ngừa ung thư. Dùng Nấm Lim Xanh mỗi ngày sẽ mang lại sức khỏe dẻo dai, phòng tránh nhiều bệnh tật, cơ thể được nhẹ nhàng, thư thái.

Không chỉ vậy, đối với các chị em phụ nữ, uống Nấm Lim Xanh còn mang lại làn da mịn màng, tươi sáng và chống lão hóa tốt.

Tham khảo: Liệu pháp giải độc gan bằng Nấm Lim Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *