Rượu Bổ Dương Với Nấm Ngọc Cẩu

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trong các loại thảo dược tốt cho sinh lý nam giới thì không thể không nhắc đến nấm ngọc cẩu. Nấm ngọc cẩu là dược liệu xuất hiện nhiều ở khu vực miền núi phía Bắc nước ta, đặc biệt nổi tiếng là thần dược chốn phòng the, làm cho các quý ông “yếu” cũng trở nên “mạnh” và các chị em ở độ tuổi trung niên sẽ hồi xuân trở lại. Chính vì thế mà nấm ngọc cẩu được xem là chất xúc tác cho tình cảm vợ chồng thêm nồng thắm nếu như được sử dụng với liều lượng thích hợp.

Tham khảo: Nấm Ngọc Cẩu ngâm rượu

ngam-ruou-bang-nam-ngoc-cau

Một trong những cách sử dụng nấm ngọc cẩu phổ biến nhất cực kỳ tốt cho các quý ông đó chính là ngâm rượu, rượu nấm ngọc cẩu có tác dụng bổ dương cực mạnh, giúp tăng cường sinh lực, hỗ trợ chữa các vấn đề như xuất tinh sớm, di tinh…, cường gân cốt, giảm nhức mỏi xương khớp, nâng cao năng lực phòng the. Rượu nấm ngọc cẩu sẽ có vị chát hơi khó uống nên khi ngâm chúng ta nên cho thêm mật ong để làm dịu đi vị chát này.

ruou-nam-ngoc-cau

Theo kinh nghiệm dân gian thì ngâm nấm ngọc cẩu khô sẽ có mùi vị thơm ngon, đậm đà hơn so với nấm ngọc cẩu tươi và vị chát cũng được giảm bớt đi rất nhiều. Các bạn có thể tìm mua sản phẩm nấm ngọc cẩu khô ở những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để có được nấm chính gốc, chất lượng nhất, có như vậy thì ngâm rượu mới đảm bảo được độ bổ dưỡng cao.

Tỷ lệ ngâm nấm đạt chuẩn thường là 500g nấm ngọc cẩu khô với 5l rượu trắng (loại rượu 35 – 40 độ) và có thể cho thêm khoảng 100ml mật ong nguyên chất. Ta chỉ cần bỏ nấm và mật ong vào bình, chế rượu vào rồi đậy kín, ngâm trong khoảng thời gian 1 tháng trở lên là có thể sử dụng được. Bình rượu nấm ngọc cẩu đạt chuẩn là phải có màu nâu sẫm, vị ngọt nhẹ, không quá chát và có mùi thơm thoang thoảng. Một lưu ý nhỏ giúp bạn chọn mua nấm ngọc cẩu khô chất lượng đó là hãy chọn nấm có màu nâu sẫm, mùi thơm nhẹ, không bị mốc và nếu nấm đều thành từng miếng, có nhiều củ thì càng tốt.

Sau khi đã ngâm đủ thời gian, với bình rượu nấm ngọc cẩu hấp dẫn, bổ dưỡng thì mỗi ngày cánh mày râu có thể mang ra nhâm nhi vài ly, nên nhớ là chỉ uống với liều thích hợp thì sẽ có tác dụng tốt hơn, không được quá lạm dụng. Nếu muốn tăng cường thêm tác dụng tráng dương, bổ thận thì khi ngâm quý ông có thể ngâm kết hợp nấm ngọc cẩu với ba kích tím, dâm dương hoắc… đây đều là những vị thuốc dân gian nổi tiếng có lợi cho sinh lý quý ông.

Nguyentrancoop, chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *