Sâm Hàn Quốc Khô Không Mất Hết Chất Như Bạn Vẫn Nghĩ

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Những củ sâm tươi Hàn Quốc từ xa xưa vẫn được nhắc đến như một biểu tượng đỉnh cao của thảo dược chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, nó không chỉ gắn liền với những gì tinh túy và giá trị nhất từ tự nhiên mà nó còn là hình ảnh của đất nước và con người Hàn Quốc, khi nhắc đến nhân sâm người ta lại nghĩ ngay đến Hàn Quốc. Khi khoa học kỹ thuật chưa phát triển thì những củ sâm tươi Hàn Quốc được phổ biến vô cùng rộng rãi nhưng ngày nay các chế phẩm từ sâm Hàn Quốc đã ra đời và đang chiếm lĩnh thị trường.

nhan-sam-han-quoc1

Chúng ta vẫn thường cho rằng các thảo dược hay thực phẩm nào đó sau khi qua công đoạn sấy khô thì ít nhiều nó đã mất đi phần nào những dược chất có trong nó. Tuy nhiên, với sâm Hàn Quốc thì ngược lại, sâm khô chính là sâm đã qua hấp sấy để thành hồng sâm Hàn Quốc và quá trình này đã khiến một số chất không lành tính được loại bỏ và một số chất có lợi được sản sinh ra nhiều hơn. Vì vậy hồng sâm Hàn Quốc thường có giá đắt hơn nhân sâm tươi rất nhiều lần.

Hồng sâm Hàn Quốc không chỉ có lượng chất dinh dưỡng hơn sâm tươi rất nhiều lần mà nó còn phù hợp với nhiều đối tượng hơn, kể cả trẻ em có thể dùng sản phẩm hồng sâm được điều chế riêng sẽ rất tốt. Do đó có thể nói sâm khô Hàn Quốc không những không mất hết chất mà còn có nhiều giá trị vượt trội hơn cả sâm tươi nữa. Quy trình kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, an toàn vệ sinh cùng việc đóng gói bao bì sang trọng, đẳng cấp đã khiến các sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc ngày càng nổi tiếng và được ưa chuộng rộng rãi hơn.

cu-sam-tuoi

Sử dụng các sản phẩm từ hồng sâm Hàn Quốc như cao hồng sâm, nước hồng sâm, hồng sâm khô… sẽ mang đến nhiều lợi ích sức khỏe cho người già, người phải lao động trí óc, lao động tay chân nặng nhọc, phụ nữ thêm trẻ đẹp, đàn ông sinh lý được cải thiện, giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh cho nhiều đối tượng khác nhau… Nói tóm lại giá trị từ những sản phẩm này là vô cùng lớn.

Để chọn mua được các sản phẩm sâm Hàn Quốc chất lượng, bạn có thể liên hệ với Công ty Nguyễn Trần, chúng tôi luôn cung cấp hàng nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc cũng như sẵn sàng tư vấn để bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất cho mình. Giá cả hợp lý, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, khuyến mãi hấp dẫn cũng là những lợi ích mà bạn có được khi chọn mua sâm Hàn Quốc ở Nguyễn Trần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *