Sau Đột Quỵ Cần Lưu Ý Những Gì?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Đột quỵ là một căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, có thể gây ra tỷ lệ tử vong và tàn phế cao ở người bệnh.

Các dấu hiệu cảnh báo đột quỵ thường xuất hiện ở khuôn mặt, giọng nói, cánh tay…bệnh nhân sẽ đột nhiên cảm thấy tê cứng, không thể cử động cũng như nói, thị lực giảm nhanh chóng, tim đập nhanh…

Bệnh nhân sau đột quỵ cần được chăm sóc đặc biệt để giúp phục hồi sức khỏe và ngăn ngừa đột quỵ tái trở lại. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi chăm sóc người bệnh sau đột quỵ mà các thành viên trong gia đình nên biết.

Tham khảo thêm : Cách Phòng chống đột quỵ bạn nên biết

Một số lưu ý cho bệnh nhân sau đột quỵ :

sau dot quy

Sau đột quỵ thường để lại các di chứng như líu lưỡi, nói không rõ lời, liệt nửa người… Tỷ lệ bệnh nhân đột quỵ có thể phục hồi các chức năng vận động một cách hoàn toàn là 1/3. Khoảng 1/3 bệnh nhân sẽ cải thiện được chức năng vận động một phần và 1/3 còn lại không có cải thiện.

Bệnh nhân sau đột quỵ cần chú ý :

+ Bệnh nhân nên bắt đầu điều trị phục hồi các chức năng vận động sớm nhất có thể và phải kiên trì để có được kết quả tích cực nhất. Bởi vì có khoảng 5-15% khả năng đột quỵ sẽ quay trở lại nên người bệnh cần đi khám định kỳ, ăn uống đều độ, cân bằng, cố gắng luyện tập thường xuyên, giữ tinh thần lạc quan, yêu đời để phòng ngừa nguy cơ tái bệnh.

+ Ở những bệnh nhân bị liệt vận động nặng hoặc hôn mê sau đột quỵ thường gặp chứng loét da. Nên người nhà cần thường xuyên đổi tư thế nằm của bệnh nhân khoảng 1-2 giờ 1 lần và sử dụng nệm hơi hoặc các vật lót mềm tại các phần da thường xuyên bị tiếp xúc (gót chân, khuỷu tay) giúp hạn chế biến chứng loét da do bất động.

Cũng cần lưu ý phòng ngừa chứng viêm phổi do hít sặc ở những bệnh nhân bị hôn mê hoặc mất chức năng nuốt. Điều quan trọng là hãy luôn tạo không khí gia đình đầm ấm, vui vẻ, thoải mái để giúp bệnh nhân có tâm lý điều trị di chứng sau đột quỵ tốt nhất.

Điều trị đột quỵ bằng An Cung ngưu hoàng :

Sử dụng An cung ngưu hoàng cũng là một gợi ý cho việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của người bệnh sau đột quỵ rất hiệu quả hơn. An cung ngưu hoàng là một phương thuốc cổ truyền đã có từ lâu đời, là kết tinh của nhiều loại dược liệu đặc biệt quý hiếm và có giá trị sức khỏe.

Tham khảo: An cung ngưu hoàng trị đột quỵ hiệu quả

an cung ngưu hoàng

Cụ thể như :

+ Cao như Xạ hương.

+ Ngưu hoàng.

+ Trân châu.

+ Chu sa.

+ Hoàng Cầm.

+ Uất kim…

-> Nên rất an toàn và có tác dụng ngăn ngừa, điều trị đột quỵ cực kỳ tốt.

Một số công dụng của An Cung Ngưu Hoàng :

Sử dụng An cung ngưu hoàng có thể giúp ngăn ngừa đột quỵ, nhồi máu não, xuất huyết não hữu hiệu. Ngoài ra, An cung còn được chuyên dùng trong các trường hợp chống co giật, rối loạn tiền đình, hôn mê, thanh nhiệt giải độc, ức chế sự co bóp tim, ổn định huyết áp, điều hoàn lưu thông máu…

Không chỉ giúp phòng ngừa đột quỵ, An cung ngưu hoàng còn có thể tham gia tác động làm phục hồi những di chứng sau đột quỵ như liệt nửa người, nói ngọng, ú ớ, suy giảm thị lực, suy giảm trí nhớ, nghe nhưng không hiểu, nghe hiểu nhưng không nói được…

Đặt mua sản phẩm tại nguyentrancoop, cam kết chất lương :

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *