Stress – Một Nguyên Nhân Khiến Nam Giới Bị Vô Sinh?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trước đây đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, stress có thể gây nên bệnh về tim, béo phì, trầm cảm, hen suyễn… Không chỉ vậy, một số cuộc nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học thuộc ĐH Colombia – Mỹ cùng một số học viện y khoa khác đã chỉ ra ảnh hưởng của stress đến chất lượng tinh dịch và tinh trùng. Từ đó có thể nói, Stress có liên quan đến khả năng sinh sản của nam giới.

stress

Cụ thể là, khi tiền hành phân tích mẫu tinh dịch của 193 người đàn ông (độ tuổi từ 38 – 49) và sau đó tiến hành đo lường mức độ bị stress (gồm áp lực ở nơi làm việc, các sự cố gây stress trong cuộc sống và tình trạng bị stress nói chung) của họ bằng cách yêu cầu họ trả lời những các câu hỏi trắc nghiệm. Kết quả nghiên cứu đã cho thấy, những người trong vòng 1 năm trước thí nghiệm gặp hơn 2 biến cố gây stress có tỉ lệ về khả năng vận động và hình dạng bình thường của tinh trùng thấp hơn so với những người bình thường khác.

Untitled-1

Thêm vào đó, khi bị bạn stress sẽ khiến cơ thể bị mất cân bằng ôxy hóa do sự tổn hại từ các gốc tự do không trung hòa gây ra và điều này có liên quan đến chất lượng tinh dịch và khả năng sinh sản.

Có thể bạn quan tâm:

ba kich

Từ xa xưa, một loại dược liệu có tên gọi Ba Kích Tím đã được các thầy thuốc trong hoàng cung sử dụng để giúp các bậc vua chúa bổ thận tráng dương, kiện gân cốt, tăng cường chức năng sinh lý… Dùng Ba Kích Tím ngâm rượu uống là bài thuốc vẫn còn được các thầy thuốc đánh giá cao cho tới ngày nay. Rượu Ba Kích Tím còn có tác dụng giúp bổ sung các loại khoáng chất, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý, trị bệnh xuất tinh sớm, tăng cường khả năng cương dương, kéo dài thời gian quan hệ.

Xem thêm: Tác dụng của ba kích tím

Nguyentrancoop, chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên, uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *