Sự thật về cây cỏ máu giúp tăng cân hiệu quả cho phụ nữ

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Cây Cỏ Máu: Bồi bổ khí huyết, mát gan, giải độc

Nguyễn Trần Coop – Chuyên thảo dược thiên nhiên Cây Cỏ Máu ( Thảo Dược Kê Huyết Đằng ) 160.000đ/kg và các loại dược liệu quý –  Mua hàng tại Showroom 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh0964.952.199

Cây Cỏ Máu Cam Kết Nguyên Chất { Mua 5 tặng 1 – Mua 10 Tặng 3 }

Cây có máu có vẻ còn khá xa lạ với người dân hiện nay. Và thực hư về việc cây cỏ máu giúp tăng cân hiệu quả có thật hay không?

Giới thiệu về cây cỏ máu

Cây cỏ máu là loại thảo dược cổ truyền của tộc người Rục. Cây cỏ máu còn có tên là cây máu người hay cây dây máu, là loại cây dây leo, thân gỗ, có rễ đâm sâu vào lòng đất.

Được mang tên là cây cỏ máu bởi khi chặt thân cây ra thì nhựa cây có màu đỏ và chảy ra như máu.

Khi dùng thân cây cỏ máu nấu lên thì nước cũng có màu đỏ và được biết trong thân cây cỏ máu có nhiều dược tính bổ dưỡng giúp tăng cân và bổ máu.

Cây cỏ máu được tìm thấy nhiều ở những vùng núi như Hòa Bình, Lào Cai, Thanh Hóa, Quảng Trị,….

Tac dung cay co mau 02

Sự thật về cây cỏ máu giúp tăng cân hiệu quả cho phụ nữ?

Hiện nay, tại các nhà thuốc nam đã có sự xuất hiện của cây cỏ máu như một loại thảo dược phổ biến. Cây cỏ máu được người ta đồn thổi về tác dụng bổ máu, giúp ăn ngon, ngủ tốt và tăng cân hiệu quả. Đặc biệt, cây cỏ máu được người dân tộc Rục dùng để phục hồi sức khỏe sau sinh cho phụ nữ.

Những người mẹ sau sinh thường xanh xao, cơ thể tiều tụy do lượng máu bị thất thoát trong quá trình sinh đẻ. Chính vì thế, họ dùng cây cỏ máu để giúp bồi bổ lại lượng máu đã mất, lấy lại thể trạng và sự trẻ trung như những ngày đầu.

Ngoài ra, cây cỏ máu còn được người dân Minh Hóa xem như một thần dược chăm sóc sắc đẹp thay cho mỹ phẩm. Nhiều chị em phụ nữ đã tìm để thần dược cây cỏ máu để giúp có được một làn da nõn nà, trắng mịn.

Cũng chính những người dân Minh Hóa, không chỉ riêng phụ nữ. Mà dường như tất cả họ đều dùng được cây cỏ máu như một loại nước mát giúp khỏe khoắn sau khi làm việc mệt và chống suy nhược do làm việc quá sức hoặc thiếu dưỡng chất trong cơ thể, tăng cường thể trạng.

Tac dung cay co mau 03

Cách dùng cây cỏ máu

Mỗi ngày dùng từ 10 – 20g cây cỏ máu khô nấu với nước để uống. Tùy vào lượng nước mà có thể nấu được từ 2-4 lần để lấy dưỡng chất từ cây cỏ máu.

Tac dung cay co mau 03

Thay vì dùng nước lọc để bổ sung nước thì ta sử dụng ngya nước cảy cỏ máu, vừa đáp ứng đủ lượng nước, vừa giúp bồi bổ cơ thể và nâng cao thể trạng.

Cây cỏ máu có vị hơi đắng chat, tuy nhiên vẫn để lại vị ngọt nơi đầu lưỡi. Nếu những người lần đầu dùng sẽ thấy khó chịu, nhưng khi đã dùng được 2 – 3 lần thì sẽ dễ dàng sử dụng hơn.

Tham khảo: Tác dụng của Cây Cỏ Máu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *