Sự thật về rượu thuốc trị mụn? Nên hay không nên dùng?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang rất xôn xao về các sản phẩm rượu thuốc trị mụn. Có nhiều bạn dùng và đã khỏi. Nhưng cũng có những bạn bảo rằng chỉ làm da thêm xấu đi. Vậy sự thật về rượu thuốc trị mụn là như thế nào?

Rượu thuốc trị mụn là gì? Tác dụng ra sao?

Sự thật về rượu thuốc trị mụn? Nên hay không nên dùng?

Rượu thuốc trị mụn là chỉ chung những sản phẩm bao gồm rượu ngâm chung với các thành phần cây thuốc dùng để trị mụn.

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm này được chia thành 2 nhóm là rượu thuốc tự làm và sản phẩm được sản xuất bởi các cơ sở, có thông tin cụ thể.

Tác dụng của rượu thuốc trị mụn là dùng tác dụng bào mòn và tái tạo da để trị mụn. Thành phần rượu có chức năng làm mòn lớp da bên trên và khiến chúng bong ra. Còn thảo dược có chức năng dưỡng da, trị mụn và kích thích tái tạo lớp tế bào da mới.

Do vậy, một sản phẩm rượu thuốc trị mụn an toàn và hiệu quả cần có tỷ lệ 2 thành phần phù hợp. Và đây cũng là lý do vì sao có nhiều bạn sử dụng thấy hiệu quả, nhưng cũng có những bạn bị bỏng da, mụn nặng hơn.

Ví dụ, nếu rượu quá nhiều thì chất cồn trong rượu sẽ da bị bỏng, sưng tấy, đỏ lên và khô. Còn nếu chỉ dùng thảo dược không thì quả là da không có tác động bong tróc và tái tạo, nên không mang lại hiệu quả như mong đợi.

[Thảo Dược Trị Mụn Nguyễn Trần dựa trên bí quyết lâu đời từ các vị thuốc quý. Với tỷ lệ rượu (có nồng độ vừa phải) và cây thuốc thích hợp, sản phẩm của chúng tôi cam kết hiệu quả trị mụn nhưng không làm hư tổn làn da. Thảo Dược Trị Mụn Nguyễn Trần sẽ giúp loại bỏ nhân mụn, chất bẩn, dầu thừa tắc nghẽn ở lỗ chân lông đi lên bề mặt da, quá trình bong da sẽ lấy đi chúng.

Khi mua sản phẩm trị mụn tại Nguyễn Trần Coop, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và chu đáo trong xuyên suốt quá trình sử dụng.]

Vậy ai nên dùng rượu thuốc trị mụn?

Sự thật về rượu thuốc trị mụn? Nên hay không nên dùng?

Vì tác dụng của rượu thuốc trị mụn chính là bong tróc và tái tạo da ban đầu nên với những ai có làn da mỏng, quá nhạy cảm thì nên cân nhắc khi dùng. Bạn có thể bắt đầu với liều lượng ít hơn thông thường.

Còn phần lớn những bạn có da mụn trứng cá, mụn lâu năm… thì chỉ cần tuân theo hướng dẫn sử dụng là tốt nhất. Với những ai có mụn nằm rải rác thì không nên thoa cả vùng mà cần chấm lên nốt mụn.

Cốt lõi của việc sử dụng rượu thuốc trị mụn chính là chọn sản phẩm an toàn, chất lượng và có cách sử dụng đúng bạn nhé!

Tham khảo: Bật mí thuốc trị mụn cho nam giới hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *