Sự thật về tác dụng phụ của Nấm Lim Xanh

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Nhiều trang báo điện tử đã đăng tải thông tin liên quan đến việc ngộ độc khi uống quá nhiều Nấm Lim Xanh. Điều này khiến người dùng hoang mang về tác dụng phụ của Nấm Lim Xanh khi uống lâu dài. Đây là loại nấm quý tốt cho sức khỏe, có thể hỗ trợ chữa nhiều bệnh. Vậy sự thật về tác dụng phụ của loại nấm này như thế nào?

Tác dụng phụ của Nấm Lim Xanh có hay không?

Sự thật về tác dụng phụ của Nấm Lim Xanh

Trong Đông y, loại nấm này có vị đắng, tính ôn, không chứa độc tố, lành tính nên có thể sử dụng ở cho người bệnh hoặc người khỏe mạnh. Các dược sĩ đều đánh giá tốt việc sử dụng Nấm Lim Xanh trong điều trị.

Tác dụng phụ của Nấm Lim Xanh từ các trường hợp như dị ứng, sốt phát ban, đau bụng, chóng mặt, chảy máu mũi, khô họng… Sau khi kiểm tra, người dùng đã nhận thấy mình mua phải loại Nấm Lim Xanh giả, hoặc nấm chưa đủ dược chất, hoặc do mình đã dùng không thích hợp.

Có một số trường hợp mới dùng nấm thường có biểu hiện dị ứng, tiêu chảy hoặc khó chịu trong người. Họ cũng nghĩ là tác dụng phụ của Nấm Lim Xanh nhưng đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi tiếp xúc với chất mới.

Không phải ai cũng xảy ra hiện tượng này. Những người đang có thể trạng yếu, người mới bắt đầu dùng nên dùng với liều lượng nhỏ trước.

Thậm chí với những người đang điều trị bệnh bằng phương pháp Tây y thì Nấm Lim Xanh còn giúp giảm đau, tăng cường sức khỏe, giảm độc tố và tác dụng phụ của thuốc Tây.

Và những người mắc bệnh gan, thận, bệnh ung thư, cao huyết áp thì không nên sử dụng nấm ngâm rượu để tránh tác dụng không mong muốn.

Muốn không có tác dụng phụ của Nấm Lim Xanh, cần lưu ý gì?

Sự thật về tác dụng phụ của Nấm Lim Xanh

Để tránh những tác dụng phụ của Nấm Lim Xanh không mong muốn cũng như đảm bảo hiệu quả điều trị thì khi sử dụng nấm cần lưu ý những điều sau:

– Không thêm các loại đường vào Nấm Lim Xanh cho dễ uống.

– Không sử dụng nước thuốc để qua đêm vì đã bị biến chất, dễ gây tác dụng phụ của Nấm Lim Xanh.

– Nếu dùng Nấm Lim Xanh khi đang uống thuốc tây thì nên cách nhau tốt nhất 1 tiếng.

– Người dùng nên uống hết thuốc trong ngày, hôm sau nấu nước mới

– Luôn có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, có lối sống lành mạnh, tránh những thứ như rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích, dầu mỡ khi uống nấm.

Công ty Nguyễn Trần tự hào là đơn vị cung cấp Nấm Lim Xanh đạt chuẩn chất lượng, tư vấn sử dụng tận tình để khách hàng không lo tác dụng phụ của Nấm Lim Xanh khi dùng.

Tham khảo: Chế biến và sử dụng Nấm Lim Xanh nguyên tai như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *