Trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều tin đồn rộ lên về thần dược có tên là An Cung Ngưu Hoàng, nhưng thật hư về nó như thế nào thì đó vẫn còn là ẩn số.

An Cung Ngưu Hoàng là gì?

An cung ngưu hoàng có tên đầy đủ là an cung ngưu hoàng hoàn, đây là một bài thuốc gia truyền của Trung Quốc. Được biết bài thuốc này do Ngô Đường sáng chế vào đời Nhà Thanh, nhưng một thời gian dài bị thất truyền.

Về sau, Bắc Kinh Đồng Phân đã phục dựng trở lại, đây là một cửa hàng chuyên về thảo dược đông y. Và khi được phục dựng trở lại thì nó đã thu hút được lượng lớn những người sử dụng.

sự thật về an cung ngưu hoàng

Trong một hộp an cung ngưu hoàng có chứa các thành phần như sau:

+ Ngưu hoàng (Đây là sỏi trong túi mật của trâu, bò).

+ Thủy ngưu (Sừng trâu nước, đối với nguyên liệu này ngày trước là sừng tê giác.

+ Nhưng khi hội bảo vệ thực vật lên tiếng về loại vật này sắp tuyệt chủng nên người ta đã sử dụng sừng trâu), chu sa, hùng hoàng (Khoáng vật), hoàng liên, chi tử (Thảo dược), trân châu (Ngọc trai), xạ hương, …

Với những thành phần như trên, an cung ngưu hoàng được biết có tác dụng:

+ Trị ôn nhiệt bệnh, hôn mê, rối loạn ngôn ngữ.

+ Nhiệt tà nội hãm tâm bào, tay chân giá lạnh, rối loạn ngôn ngữ.

+ Lưỡi thụt, trúng phong khiếu bế, tiểu nhi quyết thuộc đàm nhiệt nội bế

Sự thật về thần dược An Cung Ngưu Hoàng

Theo như nhiều cửa hàng bán an cung ngưu hoàng hiện nay thì họ đồn thổi rằng đây là một loại “tiên dược”, có khả năng chữa hết hoàn toàn tai biến.

Tuy nhiên, những lương y có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lại cho biết:

Loại thuốc này có khả năng chữa bệnh tương đối, tùy vào thể trạng và cơ địa mỗi người mà nó sẽ mang đến hiệu quả khác nhau.

Xem thêm : An cung ngưu hoàng dành cho những đối tượng nào

Việc thổi phồng lên về khả năng chữa trị cũng là một cách giúp các cửa hàng bán được hàng. Người tiêu dùng nên minh mẫn để hiểu đúng về loại thuốc này.

sự thật về an cung ngưu hoàng 1

An cung ngưu hoàng hiện nay trên thị trường có hai dạng là an cung của Trung Quốc và Hàn Quốc. Tuy nhiên, loại Trung Quốc vẫn được nhiều người ưa chuộng hơn bởi sản phẩm chính thống và được đánh giá tốt hơn.

Ngoài hai loại này thì còn có an cung ngưu hoàng Triều Tiên, tuy nhiên, loại này đã bị thu hồi bởi được biết thành phần kim loại trong thuốc vượt mức cho phép và nguy hại đến cơ thể.

sự thật về an cung ngưu hoàng 2

Địa chỉ bán Ung Cung Ngưu Hoàng Uy Tín :

Đối với thị trường hiện nay, thì thật khó để biết đâu là an cung ngưu hoàng thật, đâu là an cung ngưu hoàng giả. Theo đánh giá của thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Hướng thì hiện trên thị trường có hơn 90% là bán an cung ngưu hoàng giả.

Những địa chỉ bán hàng chất lượng, uy tín rất hiếm. Nếu để lựa chọn mua an cung ngưu hoàng thì bạn có thể tìm đến Nguyễn Trần Coop. Đây là một địa chỉ chuyên cung cấp những loại thảo dược đông y chất lượng, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Có thể nói, ở đây khẳng định được uy tín của mình bởi cam kết, rằng sẵn sàng bồi thường gấp 10 lần giá trị mà khách hàng bỏ ra nếu mua phải hàng giả. Với lời cam kết như vậy, khách hàng có thể yên tâm mà lựa chọn nơi đây làm nơi trao gửi sức khỏe.

Thông tin liên hệ