Sữa Làm Từ Hạt Mang Đến Nhiều Lợi Ích Cho Sức Khỏe

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Theo kết quả của nhiều nghiên cứu khoa học thì sữa được làm từ các loại hạt dinh dưỡng hoàn toàn có thể thay thế cho các loại sữa bò thông thường. Dưới đây là một số loại sữa mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe:

– Sữa hạnh nhân:

Hầu hết các loại sữa hạnh nhân đều giàu các loại vitamin và chất dinh dưỡng. Chỉ với 1 lý sữa hạnh nhân đã có thể cung cấp một lượng lớn canxi, vitamin D và B12. Đặc biệt, sữa hạnh nhân có lượng calo ít hơn một nửa so với sữa tách béo (khoảng 30 calo trong mỗi ly), không cholesterol và ít chất béo bão hòa. Khi mua sữa hạnh nhân bạn nên kiểm tra nhãn dinh dưỡng để chắc chắc về thành phần và không nên uống loại có đường.

hanh nhan

– Sữa dừa:

Sữa dừa (không phải là nước cốt dừa) cũng được xem là một nguồn thay thế tuyệt vời cho những người không dung nạp đường lactose. Sữa dừa chứa nhiều các axit béo bão hòa chuỗi trung bình (MCFAs), giúp tăng cường sự trao đổi chất và đốt cháy calo trong cơ thể hiệu quả nên có tác dụng giúp giảm cân. Trên thị trường đã có nhiều loại sữa dừa không chứa đường, bổ sung nhiều canxi như sữa bò (khoảng 45% lượng canxi cần thiết một ngày/ly).

dua

– Sữa hạt điều:

Chúng ta có thể dễ dàng chế biến hạt điều tại nhà bằng cách ngâm chúng qua đêm cho mềm rồi say xay cùng nước. Sữa hạt điều rất giàu protein, chỉ với 1 ly sữa hạt điều, bạn đã cung cấp cho mình 1,8 gram protein. Sữa hạt điều còn giúp bổ sung thêm canxi, vitamin D, B12 và nhiều chất dinh dưỡng khác cho cơ thể.

hat dieu

– Sữa hạt phỉ:

Lợi ích dinh dưỡng từ sữa hạt phỉ đã được công nhận, tuy nhiên loại hạt này rất khó để mua. Một ly sữa hạt phỉ chứa tới 10% lượng vitamin A và E, 30% canxi và 25% vitamin D cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Đây cũng là loại hạt giàu protein nhất trong số các loại sữa làm từ hạt, khoảng 2 gram/ly.

hat chi

Có thể bạn chưa biết:

chum ngay

Cùng giống như Rau Chùm Ngây, Hạt Chùm Ngây mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta. Hạt Chùm Ngây mang đến giá trị cao trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tật, nó có tác dụng với hơn 300 loại bệnh khác nhau, đặc biệt là với vấn đề sinh lý nam giới và hỗ trợ phòng ngừa ung thư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *