Tác dụng Cây An Xoa hỗ trợ điều trị bệnh gan hữu hiệu

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Bạn đang lo lắng về sức khỏe lá gan của mình khi đã mắc bệnh gan. Và bạn cũng đang cảm thấy cơ thể mệt mỏi, ăn uống kém, da dẻ xanh xao vì bệnh gan. Cây An Xoa hỗ trợ điều trị bệnh gan hữu hiệu sẽ là giải pháp giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Cây An Xoa hỗ trợ điều trị bệnh gan như thế nào?

Tác dụng Cây An Xoa hỗ trợ điều trị bệnh gan hữu hiệu

Theo nghiên cứu khoa học về thành phần, trong Cây An Xoa hỗ trợ điều trị bệnh gan có chứa các hợp chất chống oxy hóa, kháng ung thư, duy trì hoạt động bình thường của tế bào.

Từ đó, Cây An Xoa có thể hỗ trợ điều trị các bệnh lý như viêm gan B, C ở dạng cấp tính hoặc mãn tính, men gan cao, gan nhiễm mỡ, xơ gan…

Ngoài ra, người đang bị u gan, ung thư gan cũng có thể kết hợp dùng Cây An Xoa hỗ trợ điều trị bệnh gan. Nhưng dùng song song với liệu trình điều trị của bác sĩ để kiểm soát bệnh tốt hơn.

Không chỉ vậy, nó còn giúp tăng cường đào thải các độc tố và các chất dư thừa trong cơ thể. Và làm giảm các triệu chứng người nặng nề, mệt mỏi, ăn uống kém, vàng da… của bệnh gan

Hiệu quả của Cây An Xoa hỗ trợ điều trị bệnh gan

Tác dụng Cây An Xoa hỗ trợ điều trị bệnh gan hữu hiệu

Cây An Xoa hỗ trợ điều trị bệnh gan đã được rất nhiều người bệnh công nhận về hiệu quả của nó.

Trong thời gian đầu sử dụng, người bệnh đã cảm thấy được tác dụng dần dần. Ít mỏi mệt, đỡ đau, ăn uống được, ngủ tốt hơn.

Sau 3-5 tháng kiên trì sử dụng, Cây An Xoa hỗ trợ điều trị bệnh gan đã làm các triệu chứng bệnh gan cũng như tình trạng bệnh đã giảm đi rất nhiều.

Và dùng Cây An Xoa hỗ trợ điều trị không thì vẫn chưa đủ, người bệnh cần quan tâm nhiều hơn đến lối sống hằng ngày. Hãy ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt lành mạnh và giữ tinh thần tốt.

Hướng dẫn sử dụng Cây An Xoa cho người bệnh gan

Tác dụng Cây An Xoa hỗ trợ điều trị bệnh gan hữu hiệu

Cách dùng Cây An Xoa hỗ trợ điều trị bệnh gan chỉ duy nhất là sắc lấy nước uống. Thuốc trước khi nấu nên sao vàng hạ thổ.

Dùng 150g Cây An Xoa nấu với 2 lần nước. Lần thứ 1 dùng 2 lít nước nấu xuống còn 1 lít, lần thứ 2 dùng 1 lít nước cho tiếp vào bã thuốc nấu còn 0,5 lít.

Gộp chung 2 lần nước nấu lại với nhau, chia thành nhiều lần uống trong ngày. Bạn vẫn có thể sử dụng thuốc Tây song song với An Xoa, chỉ cần uống cách nhau ít nhất 1 tiếng là được.

Cây An Xoa hỗ trợ điều trị bệnh gan không có tác dụng phụ, có thể dùng lâu dài.

Tham khảo: Dinh dưỡng cho người viêm gan C được chuyên gia khuyên dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *