Thanh lọc, giải nhiệt cơ thể được coi là việc làm cần thiết trước nguy cơ bệnh tật từ môi trường và thói quen sinh hoạt của con người hiện đại.
Trên thực tế, các cơ quan thận, gan, ruột  giữ vai trò thiết yếu trong quá trình thanh lọc cơ thể mỗi ngày. Thận loại bỏ độc tố và chất thải từ cơ thể qua nước tiểu. Trong khi gan và máu loại bỏ độc tố qua đường phân. Còn ruột non sau khi phá vỡ thức ăn, hấp thụ các chất dinh dưỡng. Thì ruột già xử lý các chất thải còn sót lại và biến chất thải thành phân.

thanh loc co the

Quá trình này diễn ra suôn sẻ nếu ứng với đó là lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống khoa học. Ngược lại, khả năng thanh lọc của các cơ quan dần suy yếu, các chất độc lại có cơ hội tích tụ và gây hại sức khỏe. Chính vì vậy mà thói quen dùng thảo dược tự nhiên để hỗ trợ quá trình này trở nên phổ biến và thông dụng.

Trong rất nhiều cái tên được biết đến thì an xoa là thảo dược gần gũi với con người nhiều nhất hiện nay. Loại cây mọc hoang, dễ tìm, giá thành thấp nhưng rất hiệu quả trong thanh lọc, giải nhiệt cơ thể.

Cây an xoa lành tính, không tác dụng phụ, có thể dùng như nước mát hàng ngày. Có nhiều tác động tích cực đến sức khỏe, thanh nhiệt, mát gan, giải độc, kháng viêm, tham gia bảo vệ chức năng gan thận, nhuận tràng, rất tốt cho hoạt động của hệ tiêu hóa. Do đó, góp phần giúp quá trình thải bỏ tạp chất độc hại ra khỏi cơ thể diễn ra hiệu quả, ngăn ngừa bệnh tật từ xa.

Tham khảo: Tác dụng cây an xoa

Cách sử dụng cây an xoa

vuon-an-xoa-1

Ngoài ra, do có khả năng làm mát cơ thể, loại bỏ độc tính nên rất có lợi cho làn da, chống mụn, nám, mụn nhọt rất tốt.
Mỗi ngày dùng 100g cây an xoa nấu với 2 lít nước, đun lửa nhỏ, để sôi chừng 20 phút có thể chế ra phích uống trong ngày. Nước nấu từ cây an xoa có màu vàng nhạt như trà, hương thơm dễ chịu, hơi nhẫn đắng, hậu ngọt dễ uống, không kén người dùng.
Có thể yên tâm sử dụng cây an xoa thay nước lọc hàng ngày lâu dài mà không lo tác dụng phụ cũng như chi phí chi trả. Thậm chí người dùng còn có thể gieo trồng trực tiếp cây an xoa để có nguồn sử dụng.

Tóm lại, dùng thức uống an xoa để thanh lọc, giải nhiệt cơ thể là giải pháp chăm sóc sức khỏe đơn giản nhưng an toàn và đảm bảo hiệu quả.

Nguyentrancoop, chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên uy tín, chất lượng, an toàn, hiệu quả.