Tác hại của thuốc tăng cân giả

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trên thị trường hiện nay không khó để tìm mua một lọ thuốc tăng cân, vô vàn thương hiệu và nơi bán, nhỏ có lớn có. Thế nhưng theo thực tế thì có rất nhiều sản phẩm thuốc tăng cân không rõ nguồn gốc được bày bán trên thị trường, với những lời quảng cáo vô cùng mát tai.

Bạn có biết tác hại của thuốc tăng cân giả, không rõ nguồn gốc đến sức khỏe là không hề nhỏ.

Nhận biết thuốc tăng cân giả

Hiểu hơn về thuốc tăng cân giả :

Thuốc tăng cân không rõ nguồn gốc thường là sản phẩm giả các thương hiệu chính hãng, thuốc tăng cân nhập khẩu không có bao bì, nhãn mác, thông tin mập mờ.

Có một chất gọi là corticoid, chất này thường có trong những loại thuốc tăng cân “dỏm”.

Tác hại của thuốc tăng cân giả chứa corticoid :

+ Tích nước tích mỡ trong cơ thể.

+ Làm cân nặng tăng.

+ Tích mỡ tại lưng, mặt, cổ.

+ Làm rối loạn chuyển hóa lipid trong cơ thể.

Khi cơ thể bị tích nước, người dùng tưởng mình đang tăng cân tốt nhưng thực tế là đang bị teo cơ.

Hoặc nếu lạm dụng thuốc tăng cân quá liều sẽ làm rối loạn chức năng dạ dày, xuất huyết tiêu hóa, rối loạn kinh nguyệt, gây ảo giác.

Có nhiều người sử dụng thuốc giả còn cho biết tác hại của nó còn làm người ta đau đầu, sưng tấy, nổi nhiều mụn, phù mặt, tay chân bị đau nhức, rụng tóc…

Làm sao để tránh được tác hại của thuốc tăng cân giả?

Hiểm nguy rình rập trước tác hại của thuốc tăng cân giả

Thuốc tăng cân chính hãng vẫn cho tác dụng tốt, không gây hại. Thế nhưng tác hại của thuốc tăng cân giả làm cho nhiều người gầy muốn tăng cân lại rất lo ngại khi sử dụng.

Để tránh tác hại không đáng có, người dùng nhất định phải mua đúng sản phẩm chính hãng, rõ ràng về nguồn gốc, thông tin nhà sản xuất, thành phần, không nên tin tưởng vào những lời giới thiệu, quảng cáo trên mạng khi chưa biết sản phẩm như thế nào.

Khi sử dụng cũng phải tuân thủ theo hướng dẫn, liệu trình cụ thể chứ không được dùng tùy tiện, lạm dụng và phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc.

Vậy thuốc tăng cân nào mới an toàn và hiệu quả?

Hiểm nguy rình rập trước tác hại của thuốc tăng cân giả

Sản phẩm được nhiều người gầy ốm sử dụng hiện nay chính là Thuốc tăng cân Wisdom Weight chính hãng. Đây là sản phẩm có xuất xứ và thông tin rõ ràng. Thuốc tăng cân Wisdom Weight chính hãng được nhập khẩu từ Công ty Nutra Manufacturing Inc của Indonesia.

Thành phần của thuốc không chứa các chất cấm, chất gây hại, trong mỗi viên thuốc gồm có: Vitamin C, Vitamin K, Protein, Liquid Soyblecethin.

Sử dụng Thuốc tăng cân Wisdom Weight, bạn sẽ không phải lo sợ những tác hại của thuốc tăng cân giả như trên nữa, mà sẽ cảm thấy cân nặng được tăng ổn định, chắc chắn, bởi cơ chế của thuốc chính là bổ sung dưỡng chất cho cơ thể và cải thiện khả năng hấp thu. Thuốc chỉ giúp hỗ trợ tăng cân nên người dùng không nên lệ thuộc vào thuốc mà cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý thì mới có thể tăng cân tốt được.

Tham khảo thêm : Thuốc tăng cân Wisdom Weight uống như thế nào là đúng

Nguyễn Trần Coop là địa chỉ bạn có thể an tâm chọn mua Thuốc tăng cân Wisdom Weight. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt.

Thông tin liên hệ :

Thông tin liên hệ - Nguyễn Trần Coop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *