Tai Biến Mạch Máu Não Có Nguy Hiểm Không

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Tai Biến Mạch Máu Não Có Nguy Hiểm KHông?

Một cơn đột quỵ xảy ra khi cung cấp máu cho một phần của bộ não bị gián đoạn hoặc suy giảm nghiêm trọng, làm mất oxy và dinh dưỡng của mô não. Vì vậy, não sẽ có tình trạng chết lâm sáng vài giây đến vài phút

tai bien mạch máu não

Theo ước tính có hàng triệu cái chết hàng năm do đột quỵ và vô số biến chứng về sau.

Dấu hiệu nhận biết tai biết tai biến mạch máu não

  • Nhức đầu. Bất ngờ nghiêm trọng với nhức đầu, có thể kèm theo nôn mửa, chóng mặt hoặc thay đổi ý thức, có thể cho biết đang có một cơn đột quỵ.
  • Tê liệt hoặc tê ở một bên của cơ thể hoặc khuôn mặt. Có thể phát triển đột ngột tê liệt, yếu hoặc liệt ở một bên của cơ thể.
  • Vấp ngã hoặc chóng mặt đột ngột, mất thăng bằng hoặc mất phối hợp.
  • Giảm mạnh thị lực một bên hoặc nhìn bị nhòe.
  • Khó nói, ngọng, ú ớ
  • Cố gắng nâng cao cả hai tay trên đầu cùng một lúc. Nếu một cánh tay bắt đầu giảm, có thể có cơn đột quỵ. Tương tự như vậy, một bên miệng có thể trễ xuống khi cố gắng để mỉm cười.

Phòng tránh tai biến mạch máu não với an cung ngưu hoàng

Tai biến là căn bệnh cực kì nguy hiểm có thể dẫn đến cái chết trong tích tắt. Vì vậy, với những dấu hiệu nhận biết phải ngay lập tức có biện pháp sơ cứu và ngăn ngừa bệnh từ xa

Tham khảo: An cung ngưu hoàng trị đột quỵ hiệu quả

vien-chong-dot-quy-cao-cap1

Một trong những loại thuốc tốt nhất cho căn bệnh này hiện nay là an cung ngưu hoàng. Sự kết hợp với nhiều loại thảo dược tự nhiên cho tác dụng ngăn chặn đột quỵ, đồng thời khắc phục hậu quả sau đột quỵ.

An cung ngưu hoàng thích hợp với người cao huyết áp, người béo phì suy nhược thần kinh, có tiền sử đột quỵ và đang hứng chịu biến chứng từ căn bệnh này.

Nguyentrancoop, chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên, uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *