Tai Biến Mạch Máu Não Nguy Hiểm Như Thế Nào

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Tai biến mạch máu não là bệnh lý có các biểu hiện rối loạn về chức năng thần kinh như liệt nửa người, nói đớ, nuốt bị sặc, hôn mê… xảy ra nhanh và đột ngột. Theo chuyên môn thì thuật ngữ tai biến mạch máu não dùng để chỉ các bệnh như thiếu máu não, chảy máu não, ở vùng nào bị thiếu máu hay chảy máu thì các tế bào thần kinh bị tồn thương, dẫn đến các triệu chứng bệnh lý nguy hiểm như mù, điếc, nói ngọng, mất nói, đại tiểu tiện không tự chủ…
Đây thực sự là một căn bệnh cực kỳ nguy hiểm vì ở nước ta mỗi năm có khoảng 200.000 người bị tai biến mạch não và trong đó có khoảng 1000 người chết. Số người bị di chứng tàn phế, mù, liệt là rất cao.Tổ chức y tế thế giới đã xếp bệnh tai biến mạch não ở vị trí thứ hai trong những bệnh gây tử vong cao hiện nay, chỉ sau bệnh tim mạch.

Tham khảo: An cung ngưu hoàng có tác dụng phụ không?

benh tai bien

  • Những di chứng sau tai biến mạch máu não sẽ khiến bệnh nhân trở thành gánh nặng không chỉ cho bản thân họ mà còn cho gia đình và xã hội. Chỉ 10% người bệnh tai biến có thể phục hồi di chứng trong khi có tới 20% người bệnh tử vong trong vòng 1 tháng kể từ khi phát bệnh.
  • Các trường hợp sống sót của căn bệnh này, sau một tháng điều trị, tỷ lệ sống cũng chỉ là 15-20% hoặc nếu có vượt qua được thì cũng bị di chứng nặng nề như bán thân bất toại, rối loạn chức năng thần kinh và hoạt động, rối loạn ngôn ngữ… làm ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế gia đình và xã hội.
  • Khoảng thời gian vàng để có thể giúp cấp cứu và chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân là trong 3 giờ đầu phát bệnh, lúc này phải kịp thời can thiệp để giúp bệnh nhân có nhiều nhất khả năng phục hồi.
  • Tai biến mạch máu não xảy ra ở nam giới nhiều hơn nữ giới và gặp nhiều ở đối tượng trung niên, người lớn tuổi, người có tiền sử đột quỵ, cao huyết áp, đái tháo đường và hút thuốc lá nhiều.
  • Chúng ta cần có lối sống lành mạnh, siêng năng luyện tập thể thao và ăn uống điều độ để phòng tránh căn bệnh này ngay từ khi còn trẻ. Ngoài ra, có thể sử dụng An cung ngưu hoàng để ngăn ngừa và chữa trị tai biến mạch máu não – đây là bài thuốc cổ truyền có tác dụng rất tốt cho những bệnh nhân tai biến.

An cung ngưu hoàng giúp ngăn ngừa hiện tượng xuất huyết não, chảy máu não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và các bệnh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày… hồi phục các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biếm mạch máu não như rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ, liệt nửa người…

Phương thuốc này còn hỗ trợ chữa cao huyết áp, tim đập nhanh, tinh thần bất an, hô hấp khó, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự, hoạt huyết và hỗ trợ chữa trị cho người bị rối loạn tiền đình, tắc động mạch vành, đau đầu, thiếu máu não, phụ nữ tiền mãn kinh.

Nguyentrancoop, chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên, uy tín, chất lượng, hiệu quả.

footer-website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *