Tại Sao Gọi Là Hạt Đười Ươi Bay?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Đông Nam Á là khu vực phân bố chủ yếu của hạt đười ươi, đặc biệt là ở các nước như Lào, Thái Lan và Việt Nam. Ở Việt Nam thì các tỉnh thành như Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Định, Phú Yên, Tây Ninh, Bình Phước… thu được lợi nhuận kinh tế khá lớn từ loại thảo dược này. Hạt đười ươi có tác dụng tốt trong việc giúp thanh phế nhiệt, thanh trường thông tiện, lợi yết hầu, giúp hỗ trợ chữa bệnh nhiệt, ho khan, đau họng, máu nóng mụn lở, gai cột sống…

hat-duoi-uoi

Trong mùa nắng nóng, thức uống đười ươi hạt é được rất nhiều người ưa chuộng để giúp thanh nhiệt, giải độc, làm mát cơ thể trong những ngày ngày này. Bởi những lợi ích sức khỏe tuyệt vời mà hạt đười ươi ngày càng được rất nhiều người tìm mua sử dụng. Hạt đười ươi trên thị trường hiện nay có 2 loại là hạt đười ươi bay và hạt đười ươi thường, trong đó thì hạt đười ươi bay được đánh giá cao về chất lượng hơn cả.

Vậy tại sao gọi là hạt đười ươi bay và nó có giá trị như thế nào?

Hạt đười ươi bay là trái ươi chín, tự rụng xuống và bay trong gió nên người ta gọi là hạt ươi bay. Người dân chỉ cần đi xung quanh gốc cây ươi và khu vực gần đó là có thể thu hoạch được trái ươi chín, có giá trị hơn cả bởi vì hạt đười ươi thường sẽ được thu hoạch bằng cách chặt hoặc mé nhánh ươi để lấy quả nên những quả ươi này sẽ còn non hoặc chưa chín.

Ở khu vực miền Trung thì hạt đười ươi bay tương đối lớn, hơi dài và có màu sắc khi chín là màu cánh gián ngà vàng, người ta còn gọi loại này là hạt đười ươi bay trâu. Còn ở khu vực miền Nam thì hạt đười ươi tương đối nhỏ, quả tròn, khi chín rụng có màu ngà vàng, vỏ mỏng và người ta thường gọi là hạt đười ươi bay sẻ. Khi chọn mua hạt đười ươi, các bạn tốt nhất là nên mua hạt đười ươi bay vì sẽ có chất lượng tốt hơn, khi sử dụng sẽ cho hiệu quả cao.

hat-uoi-bay

Các bạn có thể mua được sản phẩm hạt đười ươi tại Công ty Nguyễn Trần, chúng tôi luôn cam kết cung cấp hàng thật, chính gốc, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Đồng thời, các chuyên viên của Nguyễn Trần cũng luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách khi mua hàng cũng như trong suốt quá trình sử dụng hạt đười ươi để giúp quý khách đạt được hiệu quả tốt nhất. Dịch vụ chu đáo, tận tâm và nhiệt tình của Công ty Nguyễn Trần chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *