Tập Thể Dục Giúp Nam Giới Giảm Nguy Cơ Mắc Ung Thư

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Một nghiên cứu của Tổ chức nghiên cứu ung thư JAMA cho biết :

So với người không tập thể dục, những người đàn ông ngoài 40 tuổi có thói quen thường xuyên luyện tập thể dục có khả năng mắc bệnh ung thư phổi và trực tràng ít hơn.

Các chuyên gia của Đại học Vermont của Mỹ cũng cho biết :

Nguy cơ nhiễm ung thư có thể giảm nhờ những cải thiện nhỏ trong việc tập thể dục. Ngoài ra, thói quen luyện tập thể dục, chơi thể thao còn giúp chúng ta tăng cường khả năng chống chọi bệnh ung thư nếu chẳng may họ mắc phải.

Xem thêm : Khám phá bài thuốc chữa bệnh từ các loại hạt, vỏ bỏ đi

Tập thể dục hạn chế ung thư cho nam giới 1

Hơn 14,000 người đàn ông ở trong độ tuổi từ 46-50 tại Texas đã tham gia một nghiên cứu. Khoảng giữa năm 1999 – 2009, 1310 trong số 14,000 người được chẩn đoán mắc ung thư tuyến tiền liệt, 200 người mắc ung thư phổi và 181 người còn lại mắc ung thư trực tràng.

Khi tham gia nghiên cứu, họ được yêu cầu sử dụng máy chạy bộ trong vòng 6 năm rưỡi và mức độ luyện tập thì tùy thuộc vào mỗi người.

Tập thể dục hạn chế ung thư cho nam giới 2

Kết quả của cuộc nghiên cứu cho thấy :

So với những người không luyện tập hoặc luyện tập quá ít, những người luyện tập cường độ cao trong 6,5 năm có nguy cơ mắc ung thư phổi giảm hơn 55% và ung thư trực tràng là 44%.

Tập thể dục hạn chế ung thư cho nam giới 3

Hiện nay có nhiều phương pháp chữa ung thư được áp dụng :

Ở  nước ta có nhiều loại thảo dược được dân gian sử dụng để chữa ung thư như Tam Thất Bắc, Nấm Lim Xanh, Xáo Tam Phân hay Cây An Xoa

Y học hiện đại ngày càng quan tâm tới những loại thảo dược được dân gian sử dụng để chữa ung thư. Chúng ta hi vọng sẽ sớm tìm ra được phương pháp điều trị ung thư hiệu quả cho người bệnh.

Đặt mua ngay :

Người bệnh gan nên ăn gì là tốt nhất?

Chi tiết hơn tại : https://nguyentrancoop.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *