Thành phần Cây An Xoa có gì mà chữa bệnh gan tốt đến vậy?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Thành phần Cây An Xoa có chứa gì luôn là thắc mắc của những người bệnh muốn uống cây thuốc này. Vì họ mong muốn cây thuốc phải có những dược chất tốt để có thể chữa được bệnh gan của mình.

Thành phần Cây An Xoa có chứa chất gì?

Thành phần Cây An Xoa có gì mà chữa bệnh gan tốt đến vậy?

– Thành phần Cây An Xoa chủ yếu là Alcoloid, là chất kháng ung thư, kháng viêm, giúp ngăn chặn sự hình thành và phát triển của khối u.

– Tiếp theo là Flavonoid, là một chất chống lại sự oxy hóa của tế bào mạnh mẽ, giúp bảo vệ tế bào gan trước những tác động gây hại, ngăn ngừa các bệnh lý về gan hiệu quả.

– Các enzyme có lợi và các hoạt chất khác sẽ giải độc, giải nhiệt gan, hỗ trợ hoạt động của gan, tăng cường sức khỏe cho người sử dụng.

Ngoài ra, Cây An Xoa còn chứa một số chất khác, nhưng những thành phần trên đây là điển hình và quan trọng nhất.

Thành phần Cây An Xoa có chứa độc tính không?

Theo những phân tích về thành phần Cây An Xoa ở trên, Cây An Xoa sẽ mang đến hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về gan và ung thư gan. Do đó, những người đang đối diện với nguy cơ mắc ung thư gan và người khỏe mạnh vẫn có thể sử dụng Cây An Xoa để phòng bệnh.

Bởi thành phần Cây An Xoa sẽ giúp những người thường xuyên ăn nhiều dầu mỡ, uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá được thanh lọc, thải độc ra khỏi cơ thể.

Bạn có thể dùng Cây An Xoa uống lâu dài để chữa bệnh. Vì cây thuốc này không chứa độc tố và không có tác dụng phụ.

Nên sắc như thế nào để bảo toàn thành phần Cây An Xoa?

Thực hư Cây An Xoa chữa u xơ gan

Để nhanh chóng giảm bệnh, mau đạt hiệu quả, tiết kiệm chi phí chữa trị, bạn nên sử dụng Cây An Xoa đúng cách:

– Cách nấu: Dùng 150g Cây An Xoa đã rửa sạch, sao vàng hạ thổ nấu với 2 lần nước. Lần 1 dùng 2 lít nước nấu xuống còn 1 lít. Lần 2 dùng 1,5 lít nước xuống còn 0,5 lít.

– Với những người mới uống Cây An Xoa, nên giảm liều lượng xuống còn 100g trong 3-5 ngày đầu tiên để cơ thể thích nghi dần với thuốc. Vì người bệnh sẽ cảm thấy bụng sôi cồn cào, đi ngoài phân sệt tanh hôi khi mới uống. Đó là biểu hiện của cơ thể đang thải độc ra bên ngoài. Khoảng vài ngày sẽ chấm dứt tình trạng này.

Khi đã hiểu rõ được thành phần Cây An Xoa, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn, kiên trì dùng cây thuốc để chăm sóc sức khỏe của mình và người thân.

Tham khảo: Mẹo bảo quản Cây An Xoa cho người dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *