Thảo dược Cây Xương Khỉ Chữa Ung Thư hiệu quả

Đánh giá sản phẩm
[Total: 1 Average: 5]

Cây Xương Khỉ từ lâu, đã được các thầy lang Trung Quốc sử dụng Cây Xương Khỉ làm thuốc, người dân Hồng Kông hái lá ăn hàng ngày.

Giới thiệu về cây xương khỉ :

Cây Xương Khỉ có tên khoa học là Clinacanthus nutans, loại cây họ Ô rô – Acanthaceae. Ở nước ta loại cây này có tên gọi là cây bìm bịp, cây mảnh cộng. Cây Xương Khỉ tuy mọc nhiều ở nước ta, nhưng không phải ai cũng biết đến tác dụng của loại cây thuốc quý này.

Thời gian gần đây, những thông tin như: “ Cây Xương Khỉ chữa ung thư”, “cây bìm bịp chữa ung thư”… đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Vậy Cây Xương Khỉ có tác dụng thực sự trong trị bệnh ung thư không và nếu có thì loại cây này trị ung thư tốt như thế nào?

Xem thêm : Thực hư về câu xương khỉ được người dân ráo riết tìm mua 

Dưới đây là một số nghiên cứu đã phát hiện ra tác dụng của Cây Xương Khỉ trong điều trị ung thư:

– Tạp chí Bách khoa toàn thư Trung Quốc đăng tải một số các nghiên cứu về Cây Xương khỉ cho thấy nó phòng chống ung thư.

– Kết quả nghiên cứu của trường ĐH Nông nghiệp Hoa Nam do GS.TS Dương Xiêm đứng đầu phát hiện:

+ Cây Xương Khỉ có chứa thành phần có tác dụng chống ung thư đó là chất flavonoid với hàm lượng cao. Rễ của nó cũng chứá chất Betulin và triterpenoids, đây là 2 chất có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh ung thư nhất định.

+ Nhóm nghiên cứu cũng cho biết thêm, Cây Xương Khỉ không độc, có giá trị dinh dưỡng rất cao, chứa nhiều khoáng chất thiết yếu, vitamin, acid amin,… nên tốt cho người bệnh. Với thành phần vitamin C, Cây Xương Khỉ giúp sàng lọc các gốc tự do, nhờ đó hỗ trợ ngăn ngừa ung thư.


– Một trang báo chuyên biệt về thông tin Y dược Đông y của Đài Loan cũng đã nghiên cứu và giới thiệu rằng, Cây Xương Khỉ có khả năng chống bìm bịp dùng để chống viêm, chống virus, giúp giảm đau.

Ngoài tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, Cây Xương Khỉ còn có tác dụng:

– Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về gan

– Hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, phong thấp, giúp chóng lành xương bị gãy.

– Chữa chứng ngứa, rộp miệng, ghẻ lỡ…

– Thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu

Cách dùng Cây Xương Khỉ cho bệnh nhân ung thư:

Mỗi ngày dùng 100gr Cây Xương Khỉ đun với 2 lít nước cho cạn xuống còn 1 lít. Tiếp tục bạn cho 1,5 lít nước vào bã Cây Xương Khỉ rồi đun cạn xuống còn 0,5 lít. Sau 2 lần đun được 1,5 lít nước thuốc, nước này cho người bệnh uống từng ít một và uống hết trong ngày.

Thông tin liên hệ :

cam-ket-ban-hang

Mua thảo dược khác tại : nguyentrancoop.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *